Tác dụng của vòng mã não trong phong thủy bạn nên biết

Ổn định hoạt động của nhiều hệ cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Có thể ổn định rối loạn hệ nội tiết trong cơ thể.

vong-tay-ma-nao-vm116

Mã não là một loại đá quý thiên nhiên có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ. Mã não có màu sắc được phân lớp thành từng dải hoặc vòng đồng tâm tạo ra vẻ đẹp thu hút nhiều người. Ngoài vẻ đẹp đó có tác dụng gì khác không ? Ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
1. Chữa bệnh:
– Vòng mã não có tác dụng chữa được một số bệnh của con người như: Ho, đau họng, nhiễm khuẩn, nhiều bệnh về dạ dày. Nó còn có thể trung hòa axit và giải độc cho cơ thể.
– Ổn định hoạt động của nhiều hệ cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Có thể ổn định rối loạn hệ nội tiết trong cơ thể.
– Mã não còn có nhiều tác động tích cực đối với tuyến giáp và tuyến mật.

2. Ý nghĩa phong thủy:
– Mã não có khả năng hấp thu những luồng khí có hại, bảo vệ người đeo chống lại các xung năng lượng trong cuộc sống hàng ngày.
– Cải thiện hoạt động sinh lí và kích thích sinh khí cho người sở hữu.
– Tạo ra sự quyến rũ và hấp dẫn cho người đàn ông.
– Mang lại may mắn, sức khỏe và tình bạn lâu dài. Đem đến những nguồn năng lượng tốt đảm bảo cho bạn một cuộc sống bình an và yên vui.

3. Tác dụng khác:
– Mã não rất hay được chế tác thành các loại trang sức hoặc vật trang trí cho ngôi nhà của bạn.
– Mã não nếu có độ cứng cao và chịu được axit mạnh thì được dùng trong các ngành công nghiệp đặc biệt là chế tạo nhiều chi tiết máy, chốt căn…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *