Những mẫu dây chuyền mặt đá đẹp, tinh tế nhất

mắt hổ: màu vàng nâu, tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần đấu tranh, thích hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thổ.

fs6495-dong-tien-may-man-kieu-moi-31

Tùy thuộc vào cơ sở phân loại, mặt đá có những mẫu khác nhau. Nếu bạn đang muốn sắm cho bản thân hay người trong gia đình, bạn bè một chiếc mặt đá, hãy tham khảo những mẫu độc đáo dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp được. Chắc chắn bạn sẽ chọn ra được một loại phù hợp với mình.

1. Phân loại dựa trên chủng loại

Theo cách phân loại này thì những mẫu dây chuyền mặt đá gồm dây chuyền mặt đá ruby, đá mắt hổ, đá thạch anh, đá mã não, đá jade, đá obsidian,… Mỗi loại đá có màu sắc, đặc tính và ý nghĩa riêng. Ví dụ như:

– Dây chuyền mặt đá ruby: màu hồng, tượng trưng cho sức khỏe, lòng tin, sự quyết đoán trong cuộc sống, thích hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ.

– Dây chuyền mặt đá mắt hổ: màu vàng nâu, tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần đấu tranh, thích hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thổ.

– Dây chuyền mặt đá thạch anh tím: màu tím, tượng trưng cho lòng thành, sự tận tụy, thích hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa.

2. Phân loại dựa trên tạo hình

Theo cách phân loại này, dây chuyền mặt đá được chia thành dây chuyền mặt đá Tỳ hưu, mặt đá Phật Di lặc, Phật bà Quan âm, Cá chép,… và một số linh vật phong thủy khác. Các bạn có thể chọn cách tạo hình phù hợp với mong ước của mình dựa trên ý nghĩa của mỗi linh vật.

– Cầu tài lộc: Tỳ hưu, thiềm thừ, cá chép.

– Cầu hạnh phúc, bình an: Phật Di lặc, Phật bà Quan âm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *