Công Dụng Của Đá Howlite trong tự nhiên và trong chế tác

Với những người phụ nữ đang mang thai, nhiều người khuyên đeo trang sức từ Howlite vì nó có tác động rất tốt tới mẹ và thai nhi.

howlite_-_tumble_polished_stone

được đặt theo tên nhà khoa học người Canada Henry Howa – dùng để chỉ một loại khoáng vật có bề mặt lấp lánh như sứ.

Howlite là đá chứ nhiều canxit và có họ hàng với đá vôi, tuy nhiên đá có giá trị cao hơn và thường được dùng để chế tác hạt ngọc, ngọc bội hoặc các bức tượng nhỏ. Đá có độ cứng không cao, chỉ khoảng 3,5 trong thang điểm Mohs (10 điểm).

Công dụng của đá Howlite

Vì đá Howlite có thành phần chính là canxit nên người ta cho rằng đá có tác động tích cực với xương và cung cấp thêm canxi cho cơ thể. Nó còn có tác động tới tới hàm răng và chữa được đau răng.

Howlite có thể hấp thu năng lượng tiêu trong bệnh tật và cảm xúc tiêu cực trong cơ thể, vì thế người ta dùng Howlite để tạo ra các vòng trang sức để giảm căng thẳng và lấy lại cảm xúc tích cực.

Với những người phụ nữ đang mang thai, nhiều người khuyên đeo trang sức từ Howlite vì nó có tác động rất tốt tới mẹ và thai nhi.

Đá có ảnh hưởng tốt tới các bộ phận trong cơ thể như hai tay, cột sống, hệ tim mạch và cung cấp nhiều năng lượng cho hệ vận động, trực tràng.

Đá còn khơi gợi lên lòng nhân ái, khoan dung và cởi mở tấm lòng. Đồng thời còn tăng cường sức mạnh ý chí và thể chất, tạo nên niềm tin vững chắc và kiên định khi tiến hành công việc.

Đây còn là loại đá tượng trưng cho sự ngây thơ trong trắng và phẩm giá tốt đẹp của người phụ nữ. Trang sức làm từ howlite có thể giúp bạn xua tan nỗi lo lắng và băng khoăn đồng thời làm dịu đi sự giận dữ. Với người hay mất ngủ và gặp ác mộng có thể dùng howlite để có giấc ngủ ngon và yên lành đồng thời tăng khả năng nhớ lại những gì đã xảy ra trong mơ. Với người yêu nhau hoặc các thành viên xa cách lâu ngày khi dùng đá có thể khiến tình cảm trở nên gắn bó hơn, sâu sắc hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *