Cách bài trí tỳ hưu trong nhà bạn 1 cách hợp lý?

– Về phương hướng: người chủ sử dụng linh vật nên xem qua về cung mệnh để xác định xem hướng nào là phù hợp đối với con đường tài lộc của bản thân.

bai-tri-ty-huu

Để biết cách bài trí tỳ hưu sao cho đúng, tiền tài vào nhà ào ào thì cũng cần 1 lượng kiến thứ mà nếu ai không cẩn thận tìm hiểu thì chắc chắn sai.

– Vị trí: Cách bài trí tỳ hưu hay là các linh vật phong thuỷ khác trong nhà ở cũng cần quan tâm nhiều đến vị trí nên đặt, linh vật nên được đặt ở những nơi đón nhận gió vào như cửa chính hoặc là nơi cửa sổ, để ông tỳ hưu hướng mặt ra ngoài, sở dĩ chúng ta phải chọn đặt như vậy là vì linh vật tỳ hưu có cái bụng to, không có cả hậu môn, và chỉ chọn thu nạp vào mình những luồn khí tốt để phù trợ cho tài lộc luôn vào nhà của gia chủ mà không bị thải ra ngoài, khi đặt chúng ở vị trí đó sẻ giúp gia chủ thu thập tiền vàng, tài lộc về nhà. Quan trọng khác ngoài cách bài trí tỳ hưu là bạn cần xem và chọn ngày – giờ đẹp trước khi tiến hành đặt linh vật vào vị trí đã được thống nhất xác định.
– Về phương hướng: người chủ sử dụng linh vật nên xem qua về cung mệnh để xác định xem hướng nào là phù hợp đối với con đường tài lộc của bản thân.
– Còn điều cần tránh: Là khi sử dụng tượng Tỳ hưu làm linh vật chiêu tài thì không nên sờ tay vào chúng, đặc biệt là các vùng mắt và miệng, bởi vì điều đó tương ứng với hành động làm mờ mắt – mòn răng linh vật , khiến tỳ hưu giảm khả năng đón nhận luồng khí hữu ích cho tiền tài vào nhà gia chủ. Còn nếu bạn đang mang chúng trên người thì nhớ rằng khi đi ngủ cần tháo nó ra và cất giữ ở khu vực trang nghiêm, đặc biệt kỵ nhất là đeo kkhi quan hệ vợ chồng, vì hành động này sẽ làm ô uế, khiến linh vật mất đi tính quang minh trong chúng. Điều đặc biệt hơn nữa cần chú ý là khi đã thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ về thờ phụng thì cần mãi mãi giữ thờ chúng trong nhà, kỵ việc đem linh vật tặng người khác hoặc để bị mất trộm, điều đó ứng với tài lộc của mình bị chuyển qua người khác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *