Chọn màu tỳ hưu phát huy được tác dụng của tỳ hưu

Như vậy bây giờ bạn đã biết cách để chọn màu của tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình rồi đấy. Hy vọng sau khi chọn xong, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của tỳ hưu một cách rõ rệt hơn trong cuộc sống của mình. Chúc các bạn may mắn!

Để phát huy cao nhất tác dụng của tỳ hưu, những kiến thức như tỳ hưu phải được làm từ đá quý tự nhiên, miệng phải rộng, mông phải to, không được có lỗ hậu môn… là những điều cơ bản đầu tiên ai cũng cần phải biết. Nhưng nếu biết thêm cách để chọn màu tỳ hưu phù hợp với mệnh, bạn sẽ còn phải bất ngờ hơn nữa trước tác dụng của tỳ hưu đối với chính mình. Vậy làm thế nào để chọn được màu của tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình nhất? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm điều đó.

ty-huu-da-xanh-ngoc

Khi nhắc tới phong thủy, người ta thường nhắc ngay tới yếu tố Ngũ hành. Ngũ hành tạo nên bởi năm yếu tố: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây cũng là những yếu tố hình thành nên vạn vật trong trời đất. Ngũ hành tương sinh, tương khắc lẫn nhau, hay nói cách khác là có thể hỗ trợ hay áp chế nhau nhằm đảm bảo tính cân bằng, hài hòa của vũ trụ. Do đó, rất nhiều công việc hệ trọng trong cuộc sống như làm ăn, xây nhà, cưới hỏi… người ta rất chú ý và ứng dụng yếu tố phong thủy vào.

Mỗi một yếu tố trong ngũ hành lại ứng với một mệnh, và mỗi một mệnh lại được đại diện bởi những màu khác nhau. Việc chọn màu của tỳ hưu hợp với mệnh của bạn sẽ giúp cho năng lượng của cả hai tương sinh, tương hợp lẫn nhau, giúp cho tỳ hưu phát huy được hết khả năng của mình, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn hơn.

Vì vậy khi đã biết được mệnh của bản thân, tốt nhất bạn hãy chọn những loại tỳ hư có màu tương sinh với mệnh, tiếp đến mới là những loại có màu tương hợp với mệnh của bạn. Tuyệt đối tránh chọn những con tỳ hưu có màu của mệnh tương khắc với mệnh của mình. Cụ thể:

– Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp.

– Người mệnh Thủy nên chọn tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

– Người mệnh Mộc nên chọn tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

– Người mệnh Hỏa nên chọn tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

– Người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

Như vậy bây giờ bạn đã biết cách để chọn màu của tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình rồi đấy. Hy vọng sau khi chọn xong, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của tỳ hưu một cách rõ rệt hơn trong cuộc sống của mình. Chúc các bạn may mắn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *