Mặt dây chuyền phật Đại Nhật Như Lai có Ý nghĩa gì

Hình tượng vị phật này là ông kiết già ngồi trên hoa sen, mặc áo lục đào, có ánh hào quang vây quanh, có ấn như lai trước ngực để hóa giải chúng sinh, giúp họ mở mang trí tuệ, có thể gặt hái nhiều thành công.

s6075-di-lac-mat-meo
Mặt dây chuyền phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai thích hợp với những người sinh ra vào năm Mùi và Thân.

Phật bản mệnh dựa vào năm sinh của con người để phân định, không thay đổi theo thời gian. Mỗi năm sinh có những vị phật độ mệnh khác nhau, các vị phật này giúp con người có thể đời đời hạnh phúc, bình an, luôn mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống.

Khi biết được chính xác vị phật nào độ mệnh cho mình thì lúc đi chùa bạn sẽ biết phải quay về vị phật nào để khấn tạ, cầu lễ.

Vậy mang mặt dây chuyền này bên người có ý nghĩa gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

– Tìm hiểu phật Đại Nhật Như Lai:

Mỗi phật bản mệnh có công đức đặc thù khác nhau, tu hành theo phật bản mệnh nào thì sẽ có được công đức tương ứng.

Hình tượng vị phật này là ông kiết già ngồi trên hoa sen, mặc áo lục đào, có ánh hào quang vây quanh, có ấn như lai trước ngực để hóa giải chúng sinh, giúp họ mở mang trí tuệ, có thể gặt hái nhiều thành công.

 

Như Lai Đại Nhật không chỉ là mật tôn mà còn là mấu chốt giáo lý của mật tông. Đây là vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, trí tuệ của ngài rọi sáng khắp nơi khiến thiện căn chúng sinh, mở ra phật tính vì thế mà ngài có tên là Đại Nhật với hàm ý là: diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh, mang lại các thành tựu trong việc và ánh sáng không bao giờ mất đi.

– Ý nghĩa của mặt dây chuyền phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai:

Những người sinh năm Mùi, Thân nhận được ngài độ mệnh thì sẽ như được quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công danh rạng rỡ, giúp vượt qua tai ương, nắm được các tinh hoa của đất trời, dũng cảm vượt qua khó khăn thử thách để có thể tìm được ánh sáng và niềm vui.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về công dụng của mặt dây chuyền Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *