Nét đặc biệt của hồ ly thạch anh tím trong tình yêu đôi lứa

Hồ ly là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, màu tím là biểu tượng của sự thủy chung. Hồ ly kết hợp với thạch anh tím là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Chắc chắn khi sở hữu một bức bạn sẽ có thật nhiều may mắn, hạnh phúc trong tình yêu của mình.

20160328_1614de79a4e6ae75b587d0c62ca5fddc_1459112428

Không phải nói quá khi cho rằng hồ ly thạch anh tím là một tuyệt tác nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nét đặc biệt của món đồ phong thủy này nhé!

1. Hồ ly thạch anh tím có tác dụng làm đẹp

Khi đeo trên cổ một sợi dây chuyền hồ ly thạch anh tím, bạn trông sẽ đẹp hơn, cá tính hơn. Nó là món đồ trang sức độc đáo, giúp bạn nổi bật giữa chốn đông người.

Màu tím trong suốt tôn lên vẻ đẹp vốn có của bạn, dễ dàng làm nao lòng người đối diện.

2. Hồ ly thạch anh tím – tình duyên như ý

Hồ ly là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, màu tím là biểu tượng của sự thủy chung. Hồ ly kết hợp với thạch anh tím là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Chắc chắn khi sở hữu một bức hồ ly thạch anh tím bạn sẽ có thật nhiều may mắn, hạnh phúc trong tình yêu của mình.

3. Hồ ly thạch anh tím bảo vệ sức khỏe

Từ xa xưa người ta đã tin rằng thạch anh tím có thể bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những bệnh tật thông thường. Thạch anh tím còn giúp người đeo giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, là liều thuốc an thần giúp họ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

4. Hồ ly thạch anh tím trao cho con người sự sáng suốt

Khi bạn mang hồ ly thạch anh tím bên mình, bạn sẽ không còn bị rối trí khi gặp khó khăn mà có thể bình tĩnh suy xét và giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp nhất. Thạch anh tím giúp làm trong sạch tư duy, làm đầy linh giác bởi năng lượng tích cực.

Hồ ly thạch anh tím quả là một sản phẩm tuyệt vời và đáng để sở hữu phải không nào?

Loại trang sức này hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *