Có nên chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu theo phong thủy?

Bạn biết đây, ngoài việc thỉnh Tỳ Hưu để các vị trí như bàn thờ, bàn làm việc với ý nghĩa trấn thạch, hóa giải “Ngũ hành đại sát” thì nhẫn Tỳ Hưu còn có tác dụng trực tiếp đến chủ nhân nhằm gia tăng tài lộc và may mắn.
nhan-khoi-ty-huu-xanh-03
Tỳ Hưu là một trong số linh vật phong thủy rất linh nghiệm. Chơi nhẫn Tỳ Hưu cũng lắm kỳ công, không phải ai đeo cũng mang ý nghĩa hút nhiều vượng khí, tài lộc.

Vậy câu hỏi “Có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu theo phong thủy?” chắc hẳn bạn đã nắm được 50% câu trả lời rồi phải không? Tuy nhiên, một nửa bí mật còn lại mà Daquy68.com bật mí ngay dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện mảng kiến thức còn thiếu này:

Bạn biết đây, ngoài việc thỉnh Tỳ Hưu để các vị trí như bàn thờ, bàn làm việc với ý nghĩa trấn thạch, hóa giải “Ngũ hành đại sát” thì nhẫn Tỳ Hưu còn có tác dụng trực tiếp đến chủ nhân nhằm gia tăng tài lộc và may mắn.

Vị trí đeo nhẫn Tỳ Hưu cũng quyết định khá lớn đến mong muốn của bạn trong cuộc sống, tương ứng với mỗi vị trí sẽ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn đeo nhẫn ngón cái thể hiện ham muốn và tham vọng quyền lực rất lớn của người sở hữu, đồng thời thể hiện gia thế và thần thái của họ, thông thường đeo ngón cái sẽ phù hợp hơn với nam giới. Tuy nhiên, khi đeo nhẫn ở ngón trỏ lại mang ý nghĩa khác hoàn toàn. Bạn để ý thấy bản thân thường có thói quen chỉ tay vào đối phương nhằm ra lệnh và muốn người khác phải làm việc gì đó, vì vậy, ngón trỏ cũng thể hiện quyền lực khiến người khác phải nể trọng và kính phục…tương tự với mỗi ngón tay sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Vậy….có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu theo cung mệnh?

Chắc chắn bạn nên tuân theo quy luật Ngũ Hành Âm Dương khi chọn. Tuy quy định nhiều mặt nhưng dù sao bạn cũng nên tuân theo luật chọn màu sắc nhẫn Tỳ Hưu hợp với cung mệnh nhằm đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng, đồng thời giúp nguồn năng lượng từ linh vật phát huy tối đa khả năng, giúp bạn thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn.

– Với người mệnh Kim nên đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu đá là vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng đem đến vận khí tốt và bình an cho người đeo.

– Với người mệnh Mộc nên chọn nhẫn có màu đá là màu đen, xanh nước biển hay xanh lá cây…Những màu sắc này sẽ tương sinh với người mệnh Mộc mang đến sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của tiểu nhân. Ngoài ra, các gam màu vàng đậm, vàng thổ đều phù hợp bởi Mộc chế khắc được Thổ.

– Người mệnh Thủy nếu muốn tương hợp nên chọn màu đá là màu bản mệnh của hành Thủy như đen, xanh nước biển…

– Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn có gam màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, tím, hồng, cam….Nguồn năng lượng mới này thể hiện sức mạnh, sự quyết đoán và ý trí mạnh mẽ sẽ giúp người mệnh Hỏa dễ thành công. Ngoài ra, theo luật ngũ hành tương sinh – tương khắc các gam màu thuộc hành Mộc cũng rất hợp như xanh da trời, xanh lá cây…

– Tương tự với người mệnh Thổ, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng, đỏ hay tím sẽ thu hút nhiều may mắn, bình an trong tâm hồn và có nhiều thay đổi tốt về vấn đề tài chính.

Đến đây, 50% câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu tuân theo phong thủy?” đã được giải đáp. Hy vọng, bạn sẽ sớm sở hữu nhẫn Tỳ Hưu phù hợp nhất với mệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *