Đặc điểm Đá Thạch Anh Tím giúp bổ trợ sức khỏe con người

còn là tượng trưng cho sự khiêm tốn, lòng thành kính và sự thiêng liêng nên được nhiều giám mục Công giáo sử dụng.

1

Đá thạch anh tím là gì ?

Thuộc dòng đá thạch anh, còn có tên gọi khác là Amethyst. Đá rất quý hiếm và có nhiều tác dụng tốt cho con người. Đá này có màu tím và bên trong nhiều vết rạn có thể lan ra bên ngoài. Đá tự nhiên trông khá sần sùi và không đẹp nhưng nếu qua xử lí thì màu sắc cũng như vẻ đẹp của đá lại khiến nhiều người mê mẩn.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của thạch anh tím

Đặt thạch anh tím trong nhà có thể trừ tà bảo vệ bình an cho gia đình.
Đặt thạch anh tím tại các quầy hàng kinh doanh sẽ gặp may mắn, nhận được nhiều hợp đồng.
Đeo thạch anh tím có thể tăng cường thị lực và cải thiện trí tuệ.
Hấp thu các nguồn năng lượng tốt để tăng cường hiệu suất làm việc của bộ não, kích thích sự sáng tạo và sáng suốt trong tư duy.
Thạch anh tím được cho là có thể mang lại sự thanh thản cho tâm hồn nên được dùng để chế tác các chuỗi hạt cầu nguyện tại Tây Tạng.
Nếu chà thạch anh tím lên trán có thể chống lại những cơn nhức đầu hay đặt dưới gối có thể mang lại những giấc ngủ ngon, không bị ác mộng hay bóng đè.
Thạch anh tím còn là tượng trưng cho sự khiêm tốn, lòng thành kính và sự thiêng liêng nên được nhiều giám mục Công giáo sử dụng.
Mang đá thạch anh tím bên người có thể cải thiện tình trạng sức khỏe bản thân và chống lại nhiều tác động xấu từ bên ngoài.
Thạch anh tím có thể giúp con người tăng sự dũng cảm và lòng tin vào bản thân.
Một số tài liệu còn cho rằng thạch anh tím có khả năng thúc đẩy sự tự phục hồi của nhiều tế bào trong cơ thể.
Ý nghĩa khác

Từ thời xa xưa, đá thạch anh tím được coi là đá của hoàng gia, thậm chí nữ hoàng Elizabeth 1 đã ra lệnh cấm người dân và địa chủ thông thường không được sử dụng loại đá này. Và chỉ có nữa hoàng cùng với thành viên hoàng gia được phép sử dụng. Vì thế đá thạch anh tím tượng trưng cho quyền lực và sự giàu sang, mang lại một vẻ ngoài sang trọng và tăng cường tự tin cho người sử dụng.

Trên đây là một vài nét đặc điểm cơ bản và tác dụng phong thủy của đá thạch anh tím. Hi vọng bạn sẽ thấy có ích và tìm được cho mình một viên đá để sử dụng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *