Đá Thiên Thạch và khả năng Cân bằng năng lượng âm – dương cơ thể

Trong dân gian, người ta thường dùng đá để kích thích hoạt động máu và lưu thông khí huyết, giảm cơn sốt, chống vô sinh và nhiều mục đích tâm linh.

2

Thiên thạch là loại đá có nguồn gốc là các mảnh vụn sao băng rơi từ vũ trụ xuống bề mặt Trái Đất. có rất nhiều loại nhưng tại Việt Nam phổ biến nhất là thiên thạch gương (glass tektite) và có thể tìm thấy tại các tỉnh Tây Nguyên.

Thiên thạch hình thành trong điều kiện cực kì đặc biệt, khi đá rơi vào khí quyển Trái Đất với tốc độ quá nhanh, ma sát với không khí khiến cho đá bị cháy. Một phần còn lại rơi xuống đất trong tình trạng lỏng và chúng tác dụng với một số chất trong đất tạo ra đá thiên thạch. Bề mặt của loại đá này có nhiều lỗ to nhỏ khác nhau và kích thước chúng khá nhỏ. Nhưng đá rất hiếm và có giá trị cao.

Đá thiên thạch mang tới nhiều ý nghĩa cho con người

Tăng khả năng lý luận và truyền đạt kiến thức tới người khác.
Cân bằng năng lượng âm – dương và trường năng lượng trong cơ thể.
Tăng cường trí tuệ và cái nhìn sâu sắc vào vấn đề, phát triển tinh thần.
Trong dân gian, người ta thường dùng đá để kích thích hoạt động máu và lưu thông khí huyết, giảm cơn sốt, chống vô sinh và nhiều mục đích tâm linh.
Trong phong thủy, đá được đặt tại các hướng Tây Nam để tăng sinh khí và Đông Bắc để nâng khí tốt cho ngôi nhà.
Đá còn hấp thu các nguồn năng lượng xấu và uế khí và làm sạch không khí.
Nhận biết đá thiên thạch

Để biết được một viên đá có phải đá thiên thạch hay không ta chỉ cần cầm nó trong tay, nếu tay bị tê dại thì đó là đá thiên thạch. Bên cạnh đó, khi đập bể thiên thạch sẽ tạo ra bề mặt bóng loáng hay chiếu sáng qua thiên thạch mỏng sẽ thấy ánh sáng bị biến thành vàng xám khi đi qua đá.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *