Cách nhận biết mặt Phật bằng đá thạch anh thật

Mặt Phật bằng đá thạch anh giả: Thoạt nhìn rất giống thạch anh thật, hình thức thậm chí còn đẹp hơn, sáng hơn, màu sắc rất đồng đều nhưng quan sát kỹ sẽ không thấy được những đường vân và nét thô sơ bên trong lòng đá.
h251g-phat-di-lac

Mặt Phật bằng đá thạch anh là một trong những dòng sản phẩm trang sức phong thủy bán chạy nhất tại Đá Quý 123 bởi đẳng cấp và ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, để mặt Phật của bạn phát huy công dụng thì nó phải được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Dưới đây là cách nhận diện mặt Phật bằng đá thạch anh thật bạn có thể tham khảo.

1. Dựa vào màu và độ trong suốt

– Mặt Phật bằng đá thạch anh thật: Khi quan sát bằng mắt thường, màu sắc rất bình thường nhưng khi được chiếu sáng, ta có thể thấy rõ độ sâu của đá và những đường vân rạn trong lòng đá. Vì nguồn năng lượng trong thạch anh rất lớn nên khi áp tay vào sẽ có cảm giác mát lạnh.

– Mặt Phật bằng đá thạch anh giả: Thoạt nhìn rất giống thạch anh thật, hình thức thậm chí còn đẹp hơn, sáng hơn, màu sắc rất đồng đều nhưng quan sát kỹ sẽ không thấy được những đường vân và nét thô sơ bên trong lòng đá.

2. Dựa vào hiệu ứng

– Mặt Phật bằng đá thạch anh thật: Đeo càng lâu càng bóng, đẹp.

– Mặt Phật bằng đá thạch anh giả: Đeo một thời gian sẽ mất dần độ bóng, xỉn màu rõ rệt.

Hi vọng những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mặt Phật bằng đá thạch anh cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái, tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *