Một số điều nên biết trước khi mua vòng tay thạch anh HotDeal

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Bởi bạn mua bằng cách đặt hàng online và nhận hàng tại nhà, bạn không được trực tiếp ngắm chiếc vòng trước khi mua và cũng không được chọn lựa kỹ. Bạn không được tư vấn xem liệu chiếc vòng có hợp

vong-da-thien-ha-s5111-s3-1829-2

là gì?

Hotdeal là một đơn vị bán hàng qua mạng Internet với những sản phẩm thuộc đủ chủng loại từ thời trang, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử đến dịch vụ… của các công ty, đơn vị khác với mức giá thấp hơn mức giá niêm yết trên hình thức mua chung. Tức là khi 1 nhóm người cùng mua 1 sản phẩm thì sẽ mua được với giá rẻ hơn.

có thật sự rẻ?

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Bởi bạn mua bằng cách đặt hàng online và nhận hàng tại nhà, bạn không được trực tiếp ngắm chiếc vòng trước khi mua và cũng không được chọn lựa kỹ. Bạn không được tư vấn xem liệu chiếc vòng có hợp với mình hay không. Bạn cũng không được đảm bảo về chất lượng của chiếc vòng. Nếu bạn không hài lòng về chiếc vòng thì cũng khó đổi trả nếu nó không sứt mẻ hay lỗi lầm gì. Nếu có thì việc đổi trả cũng rất mất công, mất thời gian.

Bạn hãy dạo qua một vòng các website của các cửa hàng bán vòng tay thạch anh vàng và so sánh giá của họ với giá đã giảm trên hotdeal xem. Chắc chắn sẽ không đắt hơn nhiều, có khi còn bằng hoặc rẻ hơn đấy.

Đó là còn chưa kể chiếc vòng tay thạch anh hotdeal không được lung linh như hình, rất có thể không phải đá tự nhiên.

Vậy nên tưởng rẻ mà không hề rẻ. Tốt nhất, bạn nên đến tận nơi hoặc đặt mua tại các cửa hàng trang sức uy tín và hãy chắc chắn rằng họ có chính sách đổi trả đơn giản, nhanh chóng nếu hàng không đúng như mô tả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *