Mua vòng tay phong thủy thế nào cho đảm bảo?

Khi biết một cửa hàng bán đá nào, điều đầu tiên là phải tìm hiểu thật kĩ thông tin, thông qua Internet bạn dễ dàng tìm được nhiều ý kiến18815882_129903614246950_794371051_n

Gần đây, nhiều trang báo chí lớn và các diễn đàn đá quý đưa tin về việc phát hiện nhiều cơ sở & cửa hàng kinh doanh đá quý kém chất lượng tại Hà Nội. Điều đó gây ra tâm lí hoang mang và lo lắng cho người dân khi mua các loại trang sức phong thủy. Và nhiều người đã tự đặt ra câu hỏi: Liệu mua Hà Nội có đảm bảo nữa không ?

Việc các cơ sở & cửa hàng kinh doanh không đảm bảo ngày càng phát triển là điều không thể tránh khỏi được với bất cứ lĩnh vực tạo ra lợi nhuận nào, nhưng nếu bạn biết một số mẹo dưới đây thì có thể tránh được những trường hợp đáng tiếc:

Nguồn gốc rõ ràng

Mua đá quý ở cửa hàng quen, cửa hàng lớn và lâu năm bởi vì những cửa hàng này nếu làm ăn kém chất lượng thì đã không duy trì được thời gian dài. Đá phải có giấy kiểm định, giấy chứng tỏ nguồn gốc và phải có mã sống riêng, từ mã số đó bạn sẽ xem được thông tin về nó trên web của viện kiểm định đá quý Việt Nam.

Tìm kĩ thông tin

Khi biết một cửa hàng bán đá nào, điều đầu tiên là phải tìm hiểu thật kĩ thông tin, thông qua Internet bạn dễ dàng tìm được nhiều ý kiến đánh giá tốt hay xấu của những khách hàng mua trước đó. Đồng thời bạn có thể so sánh giá nhiều nơi để biết được chỗ nào có giá phù hợp nhất với bạn.

Thử tư vấn

Hãy đến thử cửa hàng hoặc gọi qua điện thoại, và nhờ tư vấn về đá hay kiến thức chung về trang sức phong thủy. Hãy lựa chọn những nơi tư vấn nhiệt tình và có kiến thức sâu về lĩnh vực. Tránh các nơi trả lời qua loa, đại khái và kém chính xác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *