Đá beryl và công dụng chữa trị bệnh cho người lớn

Người ta dùng đá beryl để chữa trị những bệnh như đau lưng, cảm lạnh, sổ mũi và nó có thể giúp điều hòa các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể làm cơ thể thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn. Từ xưa ở các nước phương đông con người đã xem beryl

145628705015

Đá beryl có tên tiếng Việt là ngọc bích berin, một trong những khoáng sản quan trọng nhất ở Việt Nam, đá beryl thường có màu trắng pha một chút màu lục hay màu lục phớt vàng, có thể có cả màu vàng nhạt, màu hồng, được thành tạo trong các hốc ở granit, pegmatit granit, trong mạch thạch anh muscovit, trong plagiogranit, trong grâyzen. Đá qúy beryl thường được tìm thấy ở dạng tinh thể đơn lẻ có lúc hợp thành đám hoặc thanh đặc sít. Trong số các loại biến thể của họ nhà beryl có đá Aquamarin màu xanh da trời và helido ánh kim là các sản phẩm có giá trị nhất, những viên beryl trong suốt và có màu sắc hấp dẫn sẽ được chọn làm ngọc. Đá beryl Không chỉ mang trong mình khả năng làm đẹp, trở thành những món đồ trang sức quyến dũ cho con người, đá quý beryl còn có thể có khả năng chữa bệnh, tác dụng theo phong thủy và một số điều đặc biệt khác nữa.

Người ta dùng đá beryl để chữa trị những bệnh như đau lưng, cảm lạnh, sổ mũi và nó có thể giúp điều hòa các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể làm cơ thể thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn. Từ xưa ở các nước phương đông con người đã xem beryl là loại đá có phép màu có thể truyền năng lượng hồi sinh và lấy đi bệnh tật cho con người. Nó giúp con người có cuộc sống sảng khoái, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày . Beryl có khả năng gắn kết với tư duy, trí tuệ, tạo sự tỉnh táo trong những công việc căng thẳng. Đối với tình yêu đôi lứa người ta quan niệm rằng beryl là chất xúc tác có thể hâm nóng tình yêu vợ chồng khi đã nguội lạnh, đem đến một cuộc sống hạnh phúc, sum vầy. Trong thế giới tâm linh beryl là biểu tượng của hai chòm sao Song Tử và sao Thiên Ất trong 12 cung hoàng đạo.

Thành phần quặng của đá beryl cũng rất có giá trị vì nó là kim loại nhẹ có thể tạo nên hợp kim rất bền với nhôm và magie, những vật liệu đặc biệt quan trọng trong chế tạo máy bay ngày nay. Các muối của beryl thì có thể được dùng trong công nghệ và trong y học rất hữu ích.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *