Những loại nhẫn đá đen cuốn hút và huyền bí nhất

Thạch anh đen được coi là viên đá của các thày phù thuỷ, pháp sư và những nhà tiên tri bởi người xưa tin rằng nó giúp chủ nhân nhìn thấu tương lai, dự báo những sự việc sắp xảy ra. Thạch anh đen cũng là loại đá của trí tưởng tượng và niềm 

1

Bạn thích màu đen lôi cuốn và huyền bí, bạn muốn sở hữu một chiếc nhưng chưa biết chọn loại nào? Hãy tham khảo những mẫu độc đáo bậc nhất chỉ có tại Đá Quý 123 dưới đây nhé!

1. Nhẫn đá đen thạch anh

Thạch anh đen đặc biệt được yêu thích bởi năng lượng phong thủy mạnh, có nhiều tác dụng đặc biệt. Người ta cho rằng thạch anh đen giúp cai nghiện ma tuý, đưa người nghiện trở về cuộc sống bình thường. Ngoài ra Thạch anh đen còn nổi tiếng là “thầy thuốc chữa bệnh máu”, nó giúp điều trị chứng nhồi máu và đột quỵ, chống lại những mảnh xơ vữa. Thạch anh đen có tác động tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và củng cố cột sống.

Thạch anh đen được coi là viên đá của các thày phù thuỷ, pháp sư và những nhà tiên tri bởi người xưa tin rằng nó giúp chủ nhân nhìn thấu tương lai, dự báo những sự việc sắp xảy ra. Thạch anh đen cũng là loại đá của trí tưởng tượng và niềm mơ ước về tương lai tốt đẹp.

Nhẫn đá đen thạch anh phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải, Bạch Dương và Ma Kết.

2. Nhẫn đá đen Sapphire

Sapphire là một trong 4 loại đá được xếp vào nhóm đá quý cùng với Kim Cương, Ruby và Emerald, có giá trị cao nhất trên thị trường trang sức.

Sapphire làm giảm huyết áp, có tác dụng chống mất ngủ, đau lưng, giải cảm vàngăn ngừa hoạt động của các tế bào ung thư. Nhẫn đá đen Sapphire nếu đeo ở tay trái sẽ giúp điều trị bệnh hen suyễn, bệnh tim và bệnh đau dây thần kinh.

Sapphire là loại đá quý của sự tinh tường, quyền năng, chiến thắng và sự công bằng. Người ta cho rằng, Sapphire giúp chủ nhân trở nên bình tĩnh, cảm nhận được lời nói dối của người khác đối với mình. Nó cũng giúp con người tìm được mục đích trong cuộc sống, không còn sợ hãi, lười biếng và đánh thức sự khát khao kiến thức.

Nhẫn đá đen Sapphire phù hợp với những người thuộc cung Xử Nữ, Thiên Bình và Nhân Mã.

3. Nhẫn đá đen Tektite

Tektite thực ra là một loại thiên thạch từ vũ trụ rơi xuống Trái Đất. Đá có màu đen tuyền và độ bóng cao. Người ta cho rằng Tektite là viên đá của trời giúp chữa lành những tổn thương về tình cảm. Chúng tăng cường năng lượng học và các quá trình trao đổi chất trong cơ thể người.

Trong phong thủy, Tektite được cho rằng có khả năng giúp tạo lập mối liên hệ với quá khứ, hộ thân cho con người trong những cuộc hành trình khám phá vũ trụ. Tektite có thể giúp chủ nhân tránh khỏi những sai lầm trong những quyết định quan trọng liên quan đến trí tuệ và tình cảm, giúp khắc phục những vấn đề có liên quan đến nghiệp chướng.

Nhẫn đá đen Tektite phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương và cự Giải.

4. Nhẫn đá đen Tourmaline

Theo truyền thuyết Ai Cập, Tourmaline trên cuộc hành trình dài từ trung tâm của trái đất đi qua cầu vồng nên nó bao gồm tất cả các màu sắc của cầu vồng. Vì thế Tourmaline còn có tên gọi khác là “đá quý của cầu vồng”.

Về ý nghĩa phong thủy, Tourmaline có tác động tốt đối với thân thể và trí tuệ, xua đuổi nỗi sợ hãi và sự lo lắng, giúp tập trung sự chú ý và truyền cho trí tuệ sự mạch lạc. Tourmaline còn là đá của tâm hồn, giúp khơi dậy khả năng sáng tạo.

Nhẫn đá đen Tourmaline phù hợp với những người thuộc cung Xử Nữ và Thiên Bình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *