Xem ngũ hành đoán tính cách của bạn cực thú vị

Những , hành Thủy là dễ tính, dễ thích ứng. Người hành thủy có bề ngoài thường có vẻ trầm lắng, bình tĩnh nhưng thức tế nội tâm của họ thì luôn bất an. Người mệnh này thích du hành, chu du đây đó

huong-nha-theo-phong-thuy

Đoán tính cách của bạn bằng cách , bạn đã biết cách xem chưa? Sau đây là cách nói về tính cách của bạn như thế nào nhé!

Người hành Thủy (Quái khản 1)

Những người thuộc quái Khảm, hành Thủy là dễ tính, dễ thích ứng. Người hành thủy có bề ngoài thường có vẻ trầm lắng, bình tĩnh nhưng thức tế nội tâm của họ thì luôn bất an. Người mệnh này thích du hành, chu du đây đó.

Về mặt gia đình: người hành Thủy có khả năng sắp xếp giữa gia đình và công việc rất tuyệt vời.

Nói chung, người hành Thuỷ hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin và không hẹp hòi.

ngu-hanh

Người mệnh Thổ (Quái khôn 2)

Họ là những người theo chủ nghĩa truyền thống. Họ có tính cách bình tĩnh, bảo thủ và suy tĩnh kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Người hành Thổ là người trung thành nhất trong số các hành. Họ luôn quên mình và đặt nhu cầu của người khác lên trước bản thân. Có hai kiểu người thuộc hành Thổ: “đất mềm” chẳng hạn như đất trồng trọt, và “đất cứng” chẳng hạn như núi đá.

Nhược điểm lớn của người này là tính ương ngạch. Người thuộc nhóm “đất cứng” cần hiểu rõ rằng, phương pháp của họ không phải là phương pháp duy nhất hay tốt nhất. Người thuộc nhóm “đất cứng” có thể là người bạn tốt nhất hoặc là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Người mệnh Mộc (Quái chấn 3)

Ngươi thuộc hành Mộc thường có tính cách kiên quyết, can đảm và kiên trì.

Người thuộc quái Chấn mạnh mẽ và kiên quyết. Cởi mở và tự tin, họ sống thoải mái, hoàn toàn theo ý thích.

Tuy nhiên, họ dễ buồn chán làm cho họ thay đổi nhiều nghề trong cuộc đời. Nói chung, người quái Chấn bốc đồng và ương ngạnh nhưng họ lại có khiếu hài hước.

Khi xem ngũ hành sẽ cho bạn biết được tính cách của bạn như thế nào để bạn có thể hiểu về bạn thân mình hơn, biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *