Các loại tỳ hưu thạch anh tóc bạn nên biết

nâu, dạng trung gian giữa vàng và đỏ. Cũng giống như tỳ hưu đen, tỳ hưu

8-2

Tỳ hưu phong thủy có hàng trăm loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là loại tỳ hưu thạch anh, bởi vì chỉ riêng tỳ hưu thạch anh tóc cũng đã có bao nhiêu loại khiến khách hàng hoa mắt khi chọn lựa. Tỳ hưu thạch anh tóc cũng được rất nhiều người ưa dùng bởi cấu tạo đặc biệt từ những bao thể dạng que như những sợi tóc của nó. Sau đây là một số loại thạch anh tóc phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Thạch anh tóc vàng có chứa những bao thể màu vàng sáng bên trong các viên ngọc trong suốt. Đặc biệt, thạch anh tóc vàng ánh kim là loại khi soi ánh sáng mạnh sẽ thấy các sợi tóc ánh lên lấp lánh như sợi vàng. Tỳ hưu thạch anh tóc vàng có công dụng lớn trong việc bảo vệ sức khỏe, giúp con người tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi do áp lực từ công việc và cuộc sống, kích thích hoạt động của các bộ phận chức năng…

Một loại thạch anh tóc khác là thạch anh tóc xanh, với sự pha trộn giữa màu xanh rêu với màu pha lê trong suốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Tỳ hưu thạch anh tóc xanh có tác dụng mang lại sự may mắn cho con người về công danh sự nghiệp, giúp người sở hữu dễ dàng thăng quan, tiến chức…

Một màu sắc mà được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích là thạch anh tóc đỏ. Màu thạch anh tóc đỏ tươi tắn trẻ trung là biểu tượng cho tình yêu nên cũng tỳ hưu thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn về đường tình duyên cho con người, nhất là những bạn trẻ mong muốn sớm có gia đình.

Bên cạnh đó phải kể đến thạch anh tóc đen. Tóc đen thực chất chính là đá Tourmaline len vào trong lòng thạch anh. Tourmaline có năng lượng cực mạnh, lớn hơn cả thạch anh đen, màu đen là màu dễ phối đồ và có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đối với nam, tỳ hưu thạch anh tóc đen sẽ tôn lên sự nam tính, mạnh mẽ, lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn của người khác giới, đối với nữ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của các chị em. Tỳ hưu thạch anh tóc đen còn có tác dụng lớn trong việc cầu tài lộc, giúp mang lại may mắn về tiền tài cho gia chủ nhất là những người kinh doanh buôn bán.

Thạch anh tóc nâu, dạng trung gian giữa thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đỏ. Cũng giống như tỳ hưu thạch anh tóc đen, tỳ hưu thạch anh tóc nâu cũng mang vượng khí cho con người về mặt tài lộc.

Tùy ý nghĩa và màu sắc bạn mong muốn bạn có thể lựa chọn sản phẩm tỳ hưu thạch anh tóc như mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *