Chọn Màu Sắc Phù Hợp Với Chòm sao bạn sở hữu

Cự Giải được các vị thần Mặt trăng chiếu rọi. Họ nhạy cảm, có đạo đức và đề cao lối sống thiên về tinh thần. Cự Giải cực yêu thích màu xanh biển, trắng.

chom-sao
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương là những người được phò trợ bởi vị thần sao Hỏa. Họ mạnh mẽ, không biết sợ là gì và được sinh ra để trở thành lãnh đạo. Bạch Dương thích trải nghiệm những sắc màu mạnh mẽ và có gu thời trang độc đáo. Màu đỏ, xanh lá, trắng đều là những màu phù hợp với Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo này được thần Venus hộ mệnh, là người rất đáng tin cậy và là người đồng hành tuyệt vời nhất. Phong cách của Kim Ngưu hợp với những màu tươi sáng như màu xanh lá cây, xanh nước biển.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử được sao Mộc chiếu sáng. Họ năng động, thông minh và trẻ trung, rất giỏi giao tiếp với mọi người. Song Tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như trắng, đỏ, vàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải được các vị thần Mặt trăng chiếu rọi. Họ nhạy cảm, có đạo đức và đề cao lối sống thiên về tinh thần. Cự Giải cực yêu thích màu xanh biển, trắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)8)
Sư Tử là con của Mặt Trời. Họ dũng cảm, gan dạ và ưa lối sống sành điệu hào nhoáng. Màu may mắn của Sư Tử chính là những màu rực rỡ như ánh mặt trời đỏ, vàng, tím.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hình ảnh Xử Nữ thường gắn liền với sự nền nã và dịu dàng nên rất hợp với những gam màu không quá nổi bật như xanh biển, nâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Thiên Bình là người vui vẻ tươi sáng, yêu hòa bình và ghét sự ồn ào. Phong cách của Thiên Bình là đơn giản và đơn sắc, màu may mắn của họ là xanh lá, xanh biển, hồng.

Thần Nông (24/10 – 22/11)
Thần Nông luôn đầy tham vọng, họ nhiều hoài bão, là người mạnh mẽ và biết mình muốn gì và cần gì. Thần Nông có sức hút mạnh mẽ như nam châm nhưng thực tế lại là người sống nội tâm. Ảnh hưởng từ tính cách nên Thần Nông có gu thời trang cá tính, độc đáo rất riêng biệt. Màu sắc may mắn cho Thần Nông là màu đỏ, đen, nâu.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã năng nổ, hoạt bát, rất tích cực và vui nhộn. Phóng khoáng như Nhân Mã thích những thứ mang tính cách sôi nổi, năng động và thoải mái. Màu tím, vàng và đỏ là màu đem lại may mắn cho họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết có nhiều mơ ước, tính cách mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ thường đi theo lối cổ điển truyền thống nên những màu cổ điển như đen, xám, tím sẽ hợp nhất với Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình là người độc lập, thân thiện và chung thủy. Họ thường có sở thích khá phô trương hiện đại, khác hẳn với xu hướng đương thời. Màu sắc dành cho Bảo Bình là xanh biển, trắng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư khá đáng yêu, họ thông minh và hơi nhạy cảm. Sở thích của họ thường thiên về sự thanh lịch và nhã nhặn. Màu sắc may mắn cho cung Song Ngư là tím, hồng, xanh biển.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *