Công dụng của tỳ hưu thạch anh trắng như thế nào?

Tỳ hưu thạch anh trắng có công dụng như các loại tỳ hưu khác là đem lại may mắn về tiền tài, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ con người khỏi những nguồn năng lượng xấu.

ty-huu-phong-thuy-ha-hong-3
Tỳ hưu thạch anh trắng là gì?

Tỳ hưu thạch anh trắng là một trong những loại tỳ hưu được làm từ đá thạch anh. Tỳ hưu là linh vật số 1 về cầu tài lộc trong phong thủy. Thạch anh trắng là đá tự nhiên, loại đá được tích tụ thiên khí và địa khí hàng ngàn năm nên có cát khí rất lớn.

Công dụng của tỳ hưu thạch anh trắng là gì?

– Tỳ hưu thạch anh trắng có công dụng như các loại tỳ hưu khác là đem lại may mắn về tiền tài, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ con người khỏi những nguồn năng lượng xấu.

– Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Với nam giới, thạch anh trắng thể hiện sự khiêm tốn, tao nhã còn với nữ giới, thạch anh trắng làm nổi bật lên sự ngây thơ, trong sáng. Thạch anh trắng kìm hãm cơn nóng giận, ngăn chặn những thói quen xấu hàng ngày. Đối với quan hệ gia đình, thạch anh trắng được dùng với mục đích làm dịu mối quan hệ đang căng thẳng của mẹ với con cái.

Như vậy có thể tóm tắt tác dụng nổi bật của tỳ hưu thạch anh trắng là đem lại bình yên và may mắn trong cuộc sống của chủ nhân. Nếu muốn có thật nhiều may mắn, tài lộc khi mua bạn nên chọn tỳ hưu thạch anh trắng là loại tỳ hưu miệng rộng, mông to, dáng dữ dằn. Ngoài ra, bạn phải khai quang tỳ hưu nếu muốn tỳ hưu phát huy năng lượng tối đa. Sau khi đã khai quang tỳ hưu, tuyệt đối không được tặng tỳ hưu này cho người khác, nếu không may mắn và tài lộc của gia đình bạn cũng theo tỳ hưu mà đi. Một điều cần lưu ý nữa là không được để tay vào miệng tỳ hưu bởi vì tỳ hưu sẽ hút hết may mắn của bạn. Cuối cùng trước khi đi ngủ và khi quan hệ vợ chồng bắt buộc bạn phải tỳ hưu ra để tránh những tác dụng ngược của tỳ hưu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *