Tìm hiểu ý nghĩa vòng thạch anh tím trong kinh doanh

còn được chế tác thành nhẫn cho các vị Giám mục và trang trí trong các nhà thờ vì khả năng thúc đẩy lòng mộ đạo cũng như chống lại ham muốn ái tình của nó.

chuoi-thach-anh-toc-vang-s2054-3444-01

Thạch anh tím là một biến thể được nhiều người yêu thích hơn cả so với các biến thể khác của thạch anh. Thạch anh tím có màu sắc thay đổi theo thang màu từ hồng tím đến tím đậm và màu nào cũng đẹp, màu nào cũng lung linh.

Sẽ chẳng là quá khi nói thạch anh tím sinh ra là để dành cho những cô gái dịu dàng, đằm thắm. Một chiếc là món đồ trang sức mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ bởi nó đẹp mê hồn mà còn bởi ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Trong tiếng Hy Lạp, thạch anh tím nghĩa là “không say” (amethystos). Thời xưa, các ly rượi của người Hy lạp thường được làm từ đá thạch anh tím với niềm tin rằng loại đá này sẽ giúp họ giảm bớt sự ảnh hưởng của rượu đối với cơ thể.

Thạch anh tím còn được chế tác thành nhẫn cho các vị Giám mục và trang trí trong các nhà thờ vì khả năng thúc đẩy lòng mộ đạo cũng như chống lại ham muốn ái tình của nó.

Với trẻ em, thạch anh tím kích thích niềm đam mê, khả năng sáng tạo và sự tập trung để các em học tập tốt hơn.

Với phụ nữ, thạch anh tím giúp tăng cường thể lực khiến họ cảm thấy tràn trề sức sống và khỏe mạnh hơn.

Với những người làm lãnh đạo, thạch anh tím khơi dậy sự bao dung, rèn luyện tính kiên nhẫn và xoa dịu các mối quan hệ căng thẳng giữa họ và cấp dưới.

Sở hữu một chiếc vòng thạch anh tím là bạn cũng sẽ được đón nhận tất cả những ý nghĩa vòng thạch anh tím kể trên. Thật tuyệt vời phải không nào!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *