Tỳ hưu có những ý nghĩa gì đặc biệt trong phong thuỷ?


Tỳ Hưu có thể hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” trong phong thuỷ. Ngũ hoàng đại sát chính là một sát tinh trong phong thủy, khi vào nhà thì nó thật vô cùng đáng sợ. Mang tới người trong nhà những điều bất lợi về sức khỏe và tài sản
.

maxresdefault-1
Bởi vì khi sinh ra tỳ hưu không có hậu môn nên sau vài ngày chào đời thì tỳ hưu chết yểu, Ngọc Hoàng Thượng đế xót thương khi nghe tiếng khóc thảm thương của tỳ hưu đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian là linh vật trong phong thuỷ hiển linh là vị thần giữ của. Từ đó người dân khắp nơi đều thờ cúng Tỳ Hưu phong thuỷ như thần giữ của, thu hút tài lộc trong nhà.Vật liệu chết tác nên tỳ hưu hiện nay có rất nhiều loại: làm bằng gỗ, ngọc,làm bằng đá, sứ, đồng…

Hình dáng của Tỳ hưu đang được mọi người thờ phụng từ trước tới nay là loại tỳ hưu trên đầu có một chiếc sừng, bờm, có con có hai cánh, lông đuôi thì có tua. Tỳ Hưu còn được người dân gọi với một cái tên khác: Thiên Lộc. Tuy nhiên, Tỳ hưu phong thuỷ tạc bằng những loại đá quý tự nhiên mới linh nhất. Bởi người Trung Quốc xưa đã nói rằng chữ Vương có một dấu chấm trở thành chữ ngọc, nghĩa là nếu ai dùng ngọc hẳn là người vương giả, phú quý, giàu sang. Do vậy tượng tác bằng ngọc, đá quý tự nhiên thì mới linh nghiệm, thì mới quý.

Tỳ hưu cũng không chỉ là linh vật đem tài lộc vào nhà, mà còn có tác dụng bảo trợ sức khỏe người dùng, gặp may mắn trong dường công danh, sự nghiệp phía trước. Người ta còn tạc nên những con Tỳ hưu to lớn có tác dụng để tránh tà khí. Đặt Tỳ Hưu được khai quang vào vị trí phong thuỷ tốt trong nhà như sanh khí, phục vị, diên niên, thiên y,nhất là nơi hướng sinh khí thì Tỳ Hưu phong thuỷ có thể thay đổi vận mệnh của thành viên gia đình chuyển biến theo chiều hướng tốt. Vận mệnh tốt sẽ được nâng cao, có thể đuổi tà khí đi và có trấn nhà cho gia đình bạn. bởi thế Tỳ Hưu trở thành thần bảo vệ cho cả gia đình, bảo vệ sự bình yên cho căn nhà của bạn.

Tỳ Hưu có thể hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” trong phong thuỷ. Ngũ hoàng đại sát chính là một sát tinh trong phong thủy, khi vào nhà thì nó thật vô cùng đáng sợ. Mang tới người trong nhà những điều bất lợi về sức khỏe và tài sản.

Sự linh nghiệm trong phong thuỷ của Tỳ hưu vẫn đang hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, vẫn đem tới nhiều điều may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh cho người dùng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *