Sự xuất hiện tỳ hưu giá rẻ và hậu quả mà nó


Hãy quan sát sản phẩm của cửa hàng chúng tôi, những con tỳ hưu được tạc bằng đôi tay khéo léo mới tạo nên được những chú tỳ hưu với nhiều nhiều đường nét chi tiết, thể hiện được hết những nét đẹp vốn có của nó.

3

Kinh tế phát triển, càng ngày càng nhiều mặt hàng xuất hiện thi trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Nhưng kèm với đó là những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng bán với giá rẻ bèo cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Những mặt hàng thông dụng khác thì chúng tôi không bàn đến làm gì nhưng ngay đến cả vật phẩm phong thủy, những mặt hàng có thể nói là mang tính linh thiêng, người ta mua về với mong muốn là được may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi những lại được làm giả và bày bán tràn lan với giá khá rẻ.

Một trong những vật phẩm phong thủy được xem là số 1 trong phong thủy là tỳ hưu mà cũng được rao bán với câu nói thường nhật hàng ngày: “tỳ hưu giá rẻ”.

Quan sát ngọc tỳ hưu thật để tránh thỉnh nhầm tỳ hưu giá rẻ, kém chất lượng

Người ta đánh lừa nhau qua ngôn từ “giá rẻ”, vì nắm được điểm yếu của đa phần người Việt Nam là thích mua những mặt hàng giá rẻ.

Đấy! Có cung thì ắt có cầu và ngược lại, nhận thấy thị trường như vậy là những kẻ xấu lợi dụng để sản xuất ra những mặt hàng kém chất lượng hầu như là không có giá trị và không có tác dụng. Nếu bạn mua những mặt hàng tỳ hưu giá rẻ này thì nói trắng ra rằng bạn chỉ mua về để trang trí nhà cho vui thôi vì với những loại tỳ hưu này thì đâu có phát huy được tác dụng của nó.

 

Lí do “vì sao mà tỳ hưu được làm giả ngày càng nhiều” là vì tỳ hưu thì được làm bằng ngọc, mà chất liệu là “ngọc” thì rất đắt. Để tạc nên tỳ hưu ngọc phải mất một khoảng thời gian rất lâu, đòi hỏi tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao, người thợ phải có tay nghề lâu năm trong tạc tượng tỳ hưu. Từ chất liệu cũng đã chứng minh được rằng tỳ hưu ngọc không hè rẻ chút nào, chưa kẻ đến ngưaời ta phải trả cho công sức của người tạc tượng tỳ hưu.

Nên đừng bao giờ nghĩ rằng mua được một con tỳ hưu với giá rẻ bèo mang về nhà thế là xong.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *