Tư Vấn Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim nên chú ý

Những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, thần Tài, long quy,… đều là những linh vật cầu tài lộc được nhiều người tin dùng.

paintpro_-_mau_sac_phong_thuy_cho_nguoi_menh_tho

Bạn thuộc mệnh Kim và mong muốn cầu tài lộc? Những lưu ý về phong thủy mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn.


Để công việc làm ăn thuận lợi, khi thiết kế nội thất hay khi lựa chọn những đồ dùng quan trọng, bạn cần ưu tiên các màu sắc hợp với mệnh Kim sau:

– Màu tương sinh: Vàng, nâu đất.

– Màu hòa hợp: Trắng, xám, ghi.

Hướng tài lộc cho người mệnh Kim
Hướng tốt đối với phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim là hướng Tây, Bắc, Tây Bắc. Bạn có thể chọn một trong ba hướng này khi xây nhà, bố trí bàn làm việc,… để gia tăng vượng khí.

Vật phẩm tài lộc cho người mệnh Kim
Những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, thần Tài, long quy,… đều là những linh vật cầu tài lộc được nhiều người tin dùng.

– Tỳ hưu là linh vật số 1 về cầu tài lộc và xua đuổi tà khí. Tỳ hưu là con của Rồng, mang vẻ đẹp mạnh mẽ của các loài mãnh thú. Thức ăn của nó là vàng bạc, châu báu nhưng vì không có hậu môn nên của cải đã vào bụng nó là không có đường ra.

ngọc hoàng long 3

– Thiềm thừ là con cóc 3 chân. Hình ảnh cóc 3 chân ngậm tiền và ngồi trên đống tiền tượng trưng cho tài lộc dư giả. Đặt thiềm thừ quay mặt vào phía trong nhà là cách gọi tiền tài về với mình.

– Thần Tài Tsai Shen Yeh luôn là vua của tài vận và là vị thần bảo vệ tiền bạc cho mọi người. Ông thường được tạo hình với tư thế ngồi trên lưng hổ, trên tay cầm nhiều tiền vàng, mình mặc áo rồng.

– Long Quy là con vật đầu rồng mình rùa. Người ta tin rằng Long Quy có thể cải thiện tài vận, thúc đẩy sự thăng tiến, kéo dài tuổi thọ.

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc hợp mệnh sẽ bảo vệ chủ nhân của nó khỏi mọi điều bất trắc và mang đến những cơ hội tốt trong làm ăn, kinh doanh. Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim là những vật phẩm phong thủy có màu hợp với mệnh Kim. Vì thế bạn cần quan tâm đến màu sắc khi chọn lựa.

Về chất liệu, tốt nhất bạn nên chọn chất liệu đá quý vì đá quý có năng lượng phong thủy mạnh hơn hẳn so với các chất liệu khác lại có nhiều màu sắc để bạn thoải mái chọn.

Một số loại đá phong thủy tốt cho người mệnh Kim là: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu, thạch anh trắng, mã não trắng, mã não xám, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch vàng,…

Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trong công việc, tài lộc đầy nhà khi ứng dụng những chia sẻ về phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim ở trên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *