Cách chọn Tỳ Hưu hợp với bản thân?

Trong những câu chuyện truyền thuyết thời xưa ở trung quốc đã cho ta thấy được nguồn sức mạnh nó mang lại cho chủ nhân. Những điển tích lịch sử nổi bật đã dần ngấm sâu vào nhận thức của những người được biết về những câu chuyện về tỳ hưu lại càng thêm tin vào linh vật này, và khả năng mà nó có được.

tac-dung-cua-ty-huu-1

Nhưng chọn tỳ hưu để về thờ mong cho gia đình làm ăn phát đạt có phải chọn con nào trong màu sắc, dáng vẻ mình thích là được? hay là chọn tỳ hưu một con thật giá trị về kinh tế để thể hiện gia đình mình có điều kiện về kinh tế. Hoặc chọn đại một con tỳ hưu giá cả nhẹ nhàng 1 chút để phù hợp với điều kiện kinh tế mới bước đầu phát triển của gia đình. Nhưng thực chất mọi thứ lại không phải giống như vài người nghĩ.

 

Chọn tỳ hưu phải chọn loại đá quý chế tác nên tỳ hưu sao cho hợp với gia chủ hoặc người dùng. Nếu không, không những không có lợi ích, may mắn gì mà đôi khi còn có ảnh hưởng không tốt. Vậy nên không quan trọng việc bạn đang dùng viên đá đẳng cấp như thế nào, mà quan trọng hơn cả là viện đá đó có phù hợp với bạn hay không.

Ngày nay ngoại trừ những viên đá quý giá như ruby,… loại hàng rất hiếm, đẹp và đắt thì có rất nhiều loại đá dành riêng cho mỗi người với mức giá tầm như nhau rất dễ cho khách hàng lựa chọn. Trên thị trường các mặt hàng vật phẩm phong thuỷ có rất nhiều của hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng, mà tinh vi đến mức khó nhận biết. nên trước khi mua 1 sản phẩm cần tìm hiểu rõ về độ uy tín của cửa hàng bán sản phẩm đó.

Và vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ đá tự nhiên là tốt nhất, vì đá tự nhiên chính là kết tinh hội tụi của tinh hao đất trời sau bao nhiêu năm kết lại mà thành. các loại khác không phải đá quý tự nhiên nhưng nếu được qua khai quang thì tác dụng cũng được khoảng 50-60%. Giá thành của một vài loại đá quý tự nhiên cũng không phải cao, nên người mua hãy chọn tỳ hưu cẩn thật để có được linh vật phong thuỷ tốt với mình nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *