Những điều cần chú ý khi chọn tỳ hưu đeo cổ ?

Trên đây là những kiến thức bạn cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng . Chúc bạn sớm chọn được cho mình một chú ưng ý nhất và sớm phát tài, phát lộc.
Như chúng ta đã biết, trong phong thủy, tỳ hưu là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh. Vậy làm thế nào để chọn được một con tỳ hưu đeo cổ tốt nhất cho mình và khi mang thì cần chú tới những điều gì?
ty-huu-gia-re-o-ha-noi

:

– Nên chọn tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên thay vì các chất liệu khác.

(Tỳ hưu đeo cổ thạch anh trắng)

– Tỳ Hưu miệng rộng, mông to sẽ thu hút được nhiều tài lộc hơn.

– Chú ý quan sát mông của tỳ hưu xem có lỗ hậu môn hay không; nếu có thì tuyệt đối không nên mua.

– Chọn màu sắc của tỳ hưu theo mệnh của mình.

Những lưu ý khi mang tỳ hưu đeo cổ:

-Trước khi lên giường đi ngủ và khi vợ chồng chuẩn bị ân ái với nhau, cần tháo tỳ hưu ra và cất đi, không nên để tỳ hưu ở trên giường hay đầu giường.

– Tuyệt đối không chạm tay vào mắt hay miệng của tỳ hưu, với người khác thì càng không được phép vì chạm vào mắt sẽ làm mắt bị mờ, chạm vào miệng sẽ làm mòn răng, tỳ hưu sẽ bị giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà.

– Khi đã sử dụng, không được cho, tặng hay bán lại tỳ hưu đeo cổ cho người khác. Tỳ hưu là một loài rất trung thành trong việc phò chủ bất kể chủ nhân của nó có là ai, do đó khi bạn chuyển tỳ hưu của mình sang cho người khác thì tài lộc và may mắn của bạn cũng bị tỳ hưu mang sang cho họ luôn.

Trên đây là những kiến thức bạn cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng tỳ hưu đeo cổ. Chúc bạn sớm chọn được cho mình một chú tỳ hưu đeo cổ ưng ý nhất và sớm phát tài, phát lộc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *