Xem phong thủy hướng nhà theo 8 hướng, bạn đã biết?

Phong thủy hướng Tây: Nếu gia đình nhà bạn có trẻ nhỏ thì xây nhà theo hướng này vì hướng này giúp trẻ nhỏ phát triển tốt. Đó cũng là hướng dành cho những người yêu thích sự lãng mạn. Nhà xây theo hướng này nên sơn màu nâu hoặc màu vàng

phong-thuy-giuong-ngu

Kinh nghiệm chỉ ra rằng việc chọn hướng nhà phụ thuộc rất nhiều vào cách mà ta chọn phương vị có vượng khí không. Các yếu tố cấu thành nên thịnh suy của các phương vị là sự vận khí ( cục trạch, trạch vận ), bố cục bên trong và bên ngoài ( thiết kế nội thất, công năng, môi trường xung quanh ) ngôi nhà của bạn.

Lấy một ví dụ đơn giản, hiện chúng ta đang ở năm 2015 thuộc vận 8, hướng Đông Bắc vượng khí nhất, tiếp theo hướng Nam, tiếp đến là hướng Bắc. Tuy vậy, như đã nói ở trên, nó còn phụ thuộc vào trạch vận và bố cục ngôi nhà nên không thể coi các hướng còn lại là không tốt.

Phong thủy hướng Đông: là hướng của mặt trời mọc, đem đến những điều tươi mới, xua tan những tàn dư của ngày hôm qua, có mặt trời, vạn vật mới sinh sôi, phát triển vì thế phong thủy hướng Đông mang ý nghĩa phát triển, tươi mới, tràn đầy năng lượng, sức sống. Nó là đại cho những người trẻ, giám đốc, chủ doanh nghiệp, những người dám có hoài bão lớn.

Phong thủy hướng Tây: Nếu gia đình nhà bạn có trẻ nhỏ thì xây nhà theo hướng này vì hướng này giúp trẻ nhỏ phát triển tốt. Đó cũng là hướng dành cho những người yêu thích sự lãng mạn. Nhà xây theo hướng này nên sơn màu nâu hoặc màu vàng, màu của hoàng hôn. Quan trọng không kém phần là hướng cửa chính phải phù hợp với mệnh của gia chủ.

Phong thủy hướng Nam: Lý tưởng với những người hướng ngoại, thích thể hiện và được xã hội công nhận. Tuy vậy, khi quyết định xây nhà theo hướng này cần lưu ý là nó làm gia tăng mâu thuẫn trong gia đình. Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên sơn cửa chính bằng màu đen hoặc xanh.

Phong thủy hướng Bắc: dành cho những người thích yên tĩnh, thích những điều bình dị. Tuy nhiên nó có thể gây nhàm chán, lạnh nhạt trong gia đình. Cách khắc phục đơn giản là sơn cửa màu nâu hoặc treo một quả cầu trong phòng khách.

phong thủy hướng Tây Bắc: Nếu bạn là con cả trong gia đình thì nên xây nhà theo hướng này. Hướng Tây Bắc gia cố thêm lòng tin của các thành viên đối với trụ cột trong gia đình.

Hướng Đông Bắc: Bị đánh giá là hướng xấu nhất cho cửa chính trong văn hóa người Á Đông. Hướng này phơi bày hết sức mạnh của gia chủ mà không có chút đề phòng. Vì thế nó chỉ hợp với những người trẻ luôn đầy năng lượng.

Phong thủy hướng Đông Nam: là hướng dành cho những ai muốn cải thiện tài chính gia đình theo lối chậm nhưng mà chắc. Hướng Đông Nan hứa hẹn tạo cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc

Phong thủy hướng Tây Nam: Khi các bà mẹ, vợ xem phong thuỷ theo hướng nhà thường rất chú ý đến hướng này vì nó mang lại thuận lợi cho các mẹ, các chị giúp các chị em cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên, khi quyền lực quá lớn sẽ dẫn tới áp đặt suy nghĩ của mình lên các thành viên khác trong gia đình.

Khi xem nhà không nên chỉ chú trọng tới mỗi yếu tố hướng nhà mà cần quan tâm cả ngoại cảnh và nội cảnh để có được ngôi nhà hợp phong thủy nhất đem lại hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *