Cách lựa chọn mặt phật di lặc bọc bạc phù hợp với bạn

Mệnh Kim – Màu xám, màu ghi và màu trắng, bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn màu nâu hoặc vàng của Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu đen và màu xanh lam của Thủy (Kim sinh Thủy).
phat-di-lac-02

Để lựa chọn mặt phật di lặc bọc bạc phù hợp nhất chúng ta có những bí quyết sau

Chọn mặt phật di lặc bọc bạc theo mệnh

Ai sinh ra cũng ứng với mệnh phong thủy nhất định trong ngũ hành, và mỗi mệnh sẽ tương ứng với một vài loại màu sắc phù hợp và có thể phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất. Dưới đây là màu sắc tương ứng với 5 mệnh ngũ hành trong phong thủy.

Mệnh Mộc – Màu xanh lục (Xanh lá cây), có thể kết hợp thêm màu đỏ, màu hồng hay màu tìm của mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa hay màu đen và màu xanh lam bởi Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thổ – Màu vàng và màu nâu đất, có thể kết hợp thêm màu đỏ, màu hồng hay màu tím từ Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu trắng, màu ghi và màu xám của Kim (Thổ sinh Kim).

Mệnh Hỏa – Màu đỏ, màu tím và màu hồng, có thể kết hợp thêm với màu xanh lục của Mộc (bởi Mộc sinh Hỏa) hay màu nâu và màu vàng của Thổ (bởi Hỏa sinh Thổ).

Mệnh Kim – Màu xám, màu ghi và màu trắng, bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn màu nâu hoặc vàng của Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu đen và màu xanh lam của Thủy (Kim sinh Thủy).

Mệnh Thủy – Màu đen và màu xanh lam, cũng có thể dùng màu xám, màu trắng hay màu ghi từ Kim (vì Kim sinh Thủy) hay xanh lục của Mộc (vì Thủy sinh Mộc).

Chọn mặt phật di lặc bọc bạc theo màu sắc

Vì mỗi mệnh phù hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau nên chúng ta sẽ cảm thấy băn khoăn để chọn một màu phù hợp nhất. Dưới đây là ý nghĩa của các màu bạn có thể tham khảo, xem màu sắc nào là hợp với tính cách bản thân nhất nhé.

Màu trắng

Dành cho người có tính cách yêu hòa bình, trung lập và hòa giải trong các cuộc xung đột. Nhưng màu trắng cũng mang tới sự lạnh lẽo và cô đơn nếu kết hợp thêm với màu trắng của bạc sẽ khiến cho sự lạnh lẽo và cô đơn đó càng tăng cường. Màu trắng còn là màu của sự tinh khiết và phù hợp cho người có tâm hồn trong sáng, tự nhiên.

Màu xám

Đây là một màu trung tính phù hợp cho người có tính cách hài hòa và hay tránh các xung đột bất hòa trong cuộc sống. Một người dễ dàng tạo được mối quan hệ hòa hợp thân thiện với mọi người xung quanh. Và khả năng thích ứng với môi trường mới cũng rất nhanh.

Màu đen

Màu của cái ác và những gì phản diện. Màu này phù hợp cho người có tính cách tò mò, dễ bị thôi thúc tìm hiểu bởi những thứ chưa ai biết và những thứ tạo ra hấp dẫn cho họ.

Màu xanh lam

Màu của biển cả, mang hơi thở tươi mát và cũng là màu của hòa bình. Dành cho những người mong muốn có cuộc sống hòa bình và hạnh phúc với mọi người.

Màu xanh lục

Màu của thiên nhiên cây cối và màu của sức sống. Dành cho người mong muốn có sức khỏe tốt và hạnh phúc với các thành viên gia đình.

Màu đỏ

Màu của máu – của sự giận dữ – của lòng nhiệt huyết. Dành cho các bạn mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm vào công việc hay niềm tin với bản thân.

Màu hồng

Màu của sự thơ mộng và mộng mơ. Phù hợp với người có tính cách nhẹ nhàng, hay tưởng tượng và có đầu óc sáng tạo. Những người này cũng có cuộc sống khá tình cảm và nhạy cảm trong các mối quan hệ.

Màu tím

Đây là một màu sắc cao quý được sử dụng rất nhiều trong trang sức hoàng gia thời xưa. Màu mang tới vẻ đẹp quyền lực nhưng lôi cuốn cho trang phục. Phù hợp cho người đang có vị trí lãnh đạo.

Màu vàng

Phù hợp với người có tính cách lạc quan, vui vẻ và mong muốn có cuộc sống hạnh phúc và quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Trên đây là 2 cách chọn mặt phật di lặc bọc bạc phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra quyết định mua sản phẩm nào sau khi đọc hết bài này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *