Ý nghĩa của hồ ly thạch anh vàng trong phong thủy vật phẩm

Thứ hai, là vật phẩm mang lại tài lộc. Bản thân đá thạch anh vàng cũng đã được coi là viên đá của tài lộc. Màu vàng của thạch anh vàng khiến người ta liên tưởng đến kim tiền. Hơn nữa, hồ ly lại rất ưa số 8 – con số tượng

20151101_fe58ce07fc8cfc7c7ae7decfdedc0cdf_1446352387

Hồ ly thạch anh vàng được biết đến là một vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ý nghĩa của hồ ly thạch anh vàng trong phong thủy nhé!

Thứ nhất, hồ ly thạch anh vàng là vật hộ mệnh tình duyên. Truyền thuyết kể rằng hồ ly là loài cáo thành tinh, chuyên đi hút máu người. Danh tiếng của hồ ly không hề tốt đẹp nhưng hình ảnh của nó vẫn được tôn sùng trong phong thủy bởi bất cứ khi nào hóa thành người, hồ ly đều mang hình hài của một quý cô tài sắc vẹn toàn làm tất cả các đáng mày râu si mê và đây là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Người ta tin rằng khi sở hữu hồ ly phong thủy nói chung và hồ ly thạch anh vàng nói riêng, họ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa. Những ai chưa có đôi có cặp sẽ có cơ hội tìm được một nửa của đời mình, những ai đang yêu thì tình cảm ngày càng thắm thiết, đậm sâu.

Thứ hai, hồ ly thạch anh vàng là vật phẩm mang lại tài lộc. Bản thân đá thạch anh vàng cũng đã được coi là viên đá của tài lộc. Màu vàng của thạch anh vàng khiến người ta liên tưởng đến kim tiền. Hơn nữa, hồ ly lại rất ưa số 8 – con số tượng trưng cho tài lộc. Vì thế, hồ ly thạch anh vàng trở thành món đồ mang tài lộc cho bất kỳ ai may mắn sở hữu nó.

Thứ ba, hồ ly thạch anh vàng là liều thuốc quý cho sức khỏe. Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, tốt cho trí nhớ, giỏi tính toán. Thời xưa người ta còn đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

Hồ ly thạch anh vàng hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *