Bí quyết chọn thời điểm để mua vòng tay thạch anh

Thông thường, một cửa hàng mới khai trương sẽ có các chương trình khuyến mại mà hình thức được chọn lựa nhiều nhất chính là giảm giá các sản phẩm của mình. Vì thế, nêu bạn mua của cửa hàng trang sức đá quý hay

vong-ma-nao-do-s5026

Vòng tay thạch anh là một món đồ trang sức rất có sức hút bởi nó phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Vòng tay thạch anh vừa đẹp, vừa có tác dụng trong y học, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Một chiếc vòng như vậy có giá thành khoảng vài trăm nghìn cho những thiết kế đơn giản và vài triệu cho những thiết kế cầu kỳ, tinh tế hơn. Nếu bạn muốn mua với giá thành rẻ, bạn có thể tìm mua . Nhưng mua và thời điểm nào để có thể yên tâm về chất lượng nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất thì không phải ai cũng biết.

1. Mua vòng tay thạch anh giảm giá trong dịp khai trương cửa hàng

Thông thường, một cửa hàng mới khai trương sẽ có các chương trình khuyến mại mà hình thức được chọn lựa nhiều nhất chính là giảm giá các sản phẩm của mình. Vì thế, nêu bạn mua vòng tay thạch anh của cửa hàng trang sức đá quý hay cửa hàng vật phẩm phong thủy mới mở thì sẽ được chiết khấu từ 20-30% so với giá niêm yết.

2. Mua vòng tay thạch anh giảm giá trong các ngày Lễ, Tết, dịp kỷ niệm

Đây cũng là thời điểm bạn có thể mua các sản phẩm vòng tay thạch anh với giá ưu đãi hơn so với thường ngày mà chất lượng không hề thay đổi. Số tiền được giảm sẽ phụ thuộc vào mức độ quan trọng của ngày Lễ, Tết hay dịp kỷ niệm đó và chính sách của cửa hàng.

3. Mua vòng tay thạch anh giảm giá trong chương trình xả hàng

Khi cửa hàng còn rất nhiều mẫu vòng tay thạch anh tồn dư, họ sẽ xả hàng để nhập hàng mới. Nếu bạn không quá cầu kỳ trong việc chọn lựa và không quan trọng việc chạy theo xu hướng thì đây là dịp dành cho bạn. Những mặt hàng được xả thường có giá chỉ bằng ⅔ thậm chí là ½ so với giá niêm yết trước đó. Rất hấp dẫn phải không nào?

Tuy nhiên, dù chọn mua ở thời điểm nào, bạn cũng nên lưu ý rằng chỉ nên mua ở những địa chỉ lớn, đáng tin cậy và có uy tín cao để đảm bảo chất lượng nhé! Hi vọng bạn sẽ mua được chiếc vòng tay thạch anh giảm giá ưng ý nhất!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *