Hướng dẫn cách chọn mua nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Bạn có thể tìm kiếm mẫu nhẫn Tỳ Hưu trên các Website của các thương hiệu và mang đến xưởng gia công để đặt làm với kiểu dáng giống hệt mà giá thành chắc chắn mềm hơn từ 10-15% so với giá niêm yết trên Website. Tuy nhiên, cũng cần cam kết với tiệm kim hoàn đó về thành phần, chất lượng, kiểu dáng và thời gian giao nhận hàng, để tránh các thay đổi không theo ý muốn.
maxresdefault
chắc hẳn, Tỳ Hưu không còn là khái niệm xa lạ khi nhắc đến linh vật phong thủy linh nghiệm nhất mang lại nhiều tài lộc và may mắn đến những ai sở hữu nó. Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc nhẫn Tỳ Hưu có giá từ vài triệu đồng thì không phải ai cũng có đủ khả năng.

Dù những tác dụng thần kỳ mà nhẫn Tỳ Hưu đem lại không còn gì để bàn cãi nhưng liệu có cách nào để để sở hữu những chiếc nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ hơn mà vẫn là loại đá tự nhiên. Câu hỏi này sẽ được bật mí qua 5 cách dưới đây, vì vậy bạn hãy kiên nhẫn đọc kỹ đến cuối bài viết này.

Kinh nghiệm đầu tiên: Chọn nhẫn vàng hay bạch kim

Theo quy ước chung thì có hai loại vàng chính thống là vàng 18K và 24K ( Ký hiệu K: Karat. Chỉ độ tinh khiết của vàng). 1K=1/24 độ tinh khiết. Hàm lượng vàng nguyên chất càng lớn thì giá càng cao. Tuy nhiên, không hẳn cứ dùng vàng nguyên chất kết hợp với Tỳ Hưu mới là dân “sành”. Thực chất, vàng nguyên chất thường mềm và khó sử dụng trong việc chế tạo đồ trang sức bền, bóng sáng và gắn với đá quý để làm nhẫn Tỳ Hưu. Do nhẫn Tỳ Hưu mang giá trị tinh thần, không phải để mua bán vì vậy xét về chất liệu cấu thành vàng 9K, 10K…. hoặc bạch kim thật sự không phải là vấn đề lớn bạn cần quan tâm. Vì vậy, với bí quyết đầu tiên nay bạn chắc chắn sẽ chọn được nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ mà không cần quá bận tâm đến giá hay tuổi của vàng.

Kinh nghiệm thứ 2: Để chọn được nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ không cần chọn thương hiệu lớn

Mức độ nổi tiếng của một thương hiệu nhẫn Tỳ Hưu sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm. Như vậy, khi mua hàng, giá trị thương hiệu vô tình được cộng thêm vào sản phẩm đó. Vậy nên, để cắt giảm chi phí vô hình này, bạn nên chọn nhẫn Tỳ Hưu ở cửa hàng với nhãn hiệu bình thường, không cần nhất thiết phải có mác thương hiệu lớn.

Kinh nghiệm 3: Mua nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ nên đặt tại tiệm kim hoàn

Bạn có thể tìm kiếm mẫu nhẫn Tỳ Hưu trên các Website của các thương hiệu và mang đến xưởng gia công để đặt làm với kiểu dáng giống hệt mà giá thành chắc chắn mềm hơn từ 10-15% so với giá niêm yết trên Website. Tuy nhiên, cũng cần cam kết với tiệm kim hoàn đó về thành phần, chất lượng, kiểu dáng và thời gian giao nhận hàng, để tránh các thay đổi không theo ý muốn.

Kinh nghiệm 4: Ít gia công, ít họa tiết, giá của nhẫn Tỳ Hưu càng giảm

Bạn biết đấy, cái đẹp và giá trị thẩm mỹ đôi khi nằm ở sự đơn giản, đơn giản mà vẫn sắc nét và tinh xảo. Chưa kể các mẫu nhẫn cần ít gia công, ít họa tiết đính kèm như các hạt đá xung quanh Tỳ Hưu làm cho giá thành giảm đáng kể. Để lựa chọn được nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ, bạn nên chọn cho mình những chiếc nhẫn có họa tiết đi kèm đơn giản hơn, không có hạt đá đính kèm quanh nhẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền công và giảm thiểu bất tiện không đáng có về sau.

Kinh nghiệm 5: Tận dụng những đợt giảm giá, khuyến mãi

Vào từng dịp lễ quan trọng như ngày Quốc Khánh 2/9, Thống nhất đất nước 30/4, tết Nguyên Đán…thường là lúc các thương hiệu trang sức như Daquy68.com tung ra hàng loạt các đợt giảm giá, khuyến mại rất lớn nhằm kích cầu. Bạn không nên cho rằng, các đợt giảm giá này bán giá thấp sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng. Suy nghĩ này sẽ khiến bạn chẳng bao giờ mua được nhẫn Tỳ Hưu giá rẻ với giá dưới 1 triệu đồng, tiết kiệm lên đến 30-50% so với giá thời điểm ban đầu.

Hãy tận dụng những “cơ hội vàng” để tiết kiệm, tại sao lại không làm như vậy nhỉ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *