Cách chọn tỳ hưu theo mệnh của bạn?

Biết của mình sẽ giúp cho tỳ hưu phát huy tác dụng phong thủy, phò trợ bạn được tốt hơn bởi sự “tâm đầu ý hợp” của cả hai.

6

Sức mạnh trong phong thủy của tỳ hưu đã được kiểm chứng trong suốt hàng trăm năm lịch sử qua. Dẫu biết vậy nhưng không phải cứ thỉnh tỳ hưu về thì ắt nó sẽ phát huy tác dụng. Để nhận được những tác dụng phong thủy của tỳ hưu một cách triệt để nhất, bạn phải biết cách chọn tỳ hưu: từ ngoại hình, màu sắc cho tới sự phù hợp với mệnh của bạn… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chọn tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình.

-Đầu tiên bạn cần xác định xem mình thuộc mệnh nào.

-Chọn tỳ hưu có màu đại diện cho mệnh tương sinh, tương hợp với mệnh của bạn. Cụ thể:

+ Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp.

+Người mệnh Thủy nên chọn tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

+Người mệnh Mộc nên chọn tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

+Người mệnh Hỏa nên chọn tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

+Người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

-Cũng có thể chọn tỳ hưu có màu tượng trưng cho hành mà mình còn yếu hoặc khuyết thiếu trong ngũ hành. Ví dụ, bạn bị thiếu hoặc yếu mất hành Kim thì bạn nên chọn tỳ hưu màu vàng, trắng, xám để tăng cường năng lượng cho hành Kim, giúp cân bằng yếu tố ngũ hành trong bạn.

Biết cách chọn tỳ hưu theo mệnh của mình sẽ giúp cho tỳ hưu phát huy tác dụng phong thủy, phò trợ bạn được tốt hơn bởi sự “tâm đầu ý hợp” của cả hai.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *