Chọn quà tặng phong thủy gì cho sếp thật ý nghĩa?

Nó tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn. Chắc hẳn sếp bạn sẽ rất thích từ trí tuệ gắn liền với phong cách ông ấy. Qùa tặng phong thủy này mang lại cho người sở hữu tài lộc, công danh và sự gia tăng về trí tuệ. Trong phong thủy, cát khí của

6

Cứ mỗi khi đến gần dịp lễ, tết bạn lại đau đầu với câu hỏi : “ Năm nay tặng quà gì cho sếp đây ta “ , “ quà này năm ngoái tặng rồi “ , “ tặng quà này liệu có hợp lý không đây “ , … Ngoài những vật phẩm thông thường hay tặng như đồng hồ, ví da, dây da, cây cảnh,… thì quà là vật phẩm phong thủy ngoài mang ý nghĩa trang trí như các vật dụng kể trên thì nó có một lợi thế so sánh là còn mang ý nghĩa phong thủy, chắc hẳn sếp bạn sẽ thích lắng nghe bạn kể về tác dụng của quà tặng phong thủy mà bạn đem tặng. Cùng xem đó là những vật phẩm gì nào !

1. Cây phong thủy

Đây là gợi ý tuyệt vời về món quà tặng phong thủy gần gũi lại có ý nghĩa. Có rất nhiều loại cây phong thủy đẹp, nhỏ xinh, thích hợp trưng trong phòng làm việc, phòng khách, thậm chí cả trên bàn. Những loại cây cảnh phong thủy thường dễ chăm sóc, lại có ý nghĩa trong phong thủy với những cái tên mỹ miều như cây tài lộc, cây kim tiền, cây phất dụ,…

2. Quả cầu phong thủy

Nó tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn. Chắc hẳn sếp bạn sẽ rất thích từ trí tuệ gắn liền với phong cách ông ấy. Qùa tặng phong thủy này mang lại cho người sở hữu tài lộc, công danh và sự gia tăng về trí tuệ. Trong phong thủy, cát khí của Thổ được gắn với quả cầu này, mà trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn.

Chất liệu và màu sắc làm nên quả cầu này đa dạng, phong phú, tùy theo sở thích của sếp mà bạn tùy cơ lựa chọn.

3. Rồng phong thủy

Trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phượng thì Rồng là linh vật đứng đầu nên nó là biểu tương của quyền lực to lớn và sự may mắn trong thăng tiến. Dưới thời phong kiến thì biểu tượng rồng thường được các vua chúa đem ra gắn với tên tuổi bản thân.

Có 5 loại chất liệu làm vật phẩm này : gốm, đá, thủy tinh pha lê và gỗ mà bạn có thể chọn để tặng sếp. Khi đó, bạn nên khuyên sếp nên đặt con rồng này ở hướng Đông bàn làm việc và quay sang hướng trái vì nó mang ý nghĩa “ Tả thanh long “ . Chắc hẳn sếp bạn sẽ rất thích thú với quà tặng phong thủy này.

4. Ngựa phong thủy

Hình ảnh “ ngựa phi nước “ đại “ hay mã đáo thành công “ tượng trưng cho sự ăn nên làm ra, vượt qua khó khăn để tới thành công, thăng tiến trong công việc. Nó là một món quà phong thuỷ hoàn hảo cho sếp vì nó còn mang hàm ý đi xa, phù hợp nếu sếp bạn hay đi công tác xa. Khi sếp hỏi bạn nên đặt theo hướng nào thì bạn nên gợi ý sếp đặt nó ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để gia tăng cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Vật phẩm này là quà tặng phong thủy bán chạy nhất trong năm 2015.

5. Rùa phong thủy

Thực tế và khoa học đã chứng minh, rùa là loài vật có tuổi thọ rất cao. Tặng sếp vật phẩm này chứng tỏ ngụ ý của bạn với sếp là sự trường tồn vĩnh viễn.

Trong tứ linh thì rùa là con vật mà ai cũng có thể thấy và cũng là con vật tồn tại thực sự so với 3 loài còn lại. Rùa còn mang ý nghĩa cho sự bảo vệ, hỗ trợ và sự sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *