Những lưu ý cần biết khi đeo mặt Phật phong thủy

– Không nên để trang sức mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín vì đó được coi là hành động bất kính với Phật. Khi không đeo trên người hãy để nơi trang nghiêm cao ráo.

phat-ngan-tay-myanmar-s859-1

Ý nghĩa về tâm linh khi đeo mặt Phật phong thủy

Có rất nhiều người tin vào sự màu nhiệm của Phật và chọn đeo trang sức mặt Phật phong thủy để vừa làm đẹp vừa cầu may. Mặt Phật chính là điểm tựa tinh thần, mang lại thuận lợi và tránh khỏi những điều không hay. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, buôn bán thường phải bôn ba, đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách, dễ phát sinh tai họa nên đeo mặt Phật phong thủy dể có sự hỗ trợ cấp kỳ bằng chính cái tâm. Khi bạn thấy vững lòng thì mọi việc khó khăn cũng dễ vượt qua.

Ngoài việc trấn an tinh thần, mặt Phật phong thủy còn có tác dụng cảnh tỉnh, kiềm chế sự nóng nảy, biết dĩ hòa vi quý trong mọi tình huống. Phật Di Lặc hay Phật Bà Quan Âm và các vị Phật khác đều có bụng dạ khoáng đạt rộng lượng, biết bao dung, tha thứ, miệng luôn tươi cười.

Không chỉ thế, đeo đeo mặt Phật phong thủy còn có ý nghĩa dưỡng sinh, hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống thiện lương hơn, từ đó cải biến vận mệnh.

Những điều cần lưu ý khi đeo mặt Phật phong thủy

– Phật là hình tượng rất linh thiêng nên nếu đeo trang sức mặt Phật bạn nên đeo ở cổ, tránh để mặt Phật có thể phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế khi làm việc và trong cả lúc sinh hoạt cá nhân.

– Nên tháo mặt Phật phong thủy khi đi tắm hoặc đi ngủ để gìn giữ mặt Phật một cách sạch sẽ nhất.

– Không nên để trang sức mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín vì đó được coi là hành động bất kính với Phật. Khi không đeo trên người hãy để nơi trang nghiêm cao ráo.

– Nếu mặt Phật chẳng may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vứt đi mà cần dùng giấy vàng gói lại, đợi đến ngày mùng một, ba, năm, bảy chín… đốt dưới nắng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ sử dụng trang sức mặt Phật phong thủy một cách tốt nhất!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *