Khai nhãn tỳ hưu có cần thiết hay không và những điều cần lưu ý

Tỳ hưu khi thỉnh về cần được khai quang để linh vật được hấp thụ linh khí. Đây là 1 việc rất cần thiết nên làm khi bạn mong muốn thỉnh tỳ hưu về nhà cầu tài lộc. nó như một công đoạn đánh thứ tỳ hưu để nó nhận biết và làm những điều cần làm và phát huy công năn nó một cách tối đa. Có hai cách để khai quang tỳ hưu là ở chùa và ở nhà nhưng nếu có điều kiện thì tốt nhất nên khai quang tỳ hưu ở chùa.

tac-dung-cua-ty-huu-trong-phong-thuy

Cách thức khi khai nhãn tỳ hưu ở chùa:

– Chúng ta nên khai nhãn Tỳ hưu ở chùa để hấp thu linh khí . Khi đó tỳ hưu sẽ phát huy một cách tốt nhất công năng phong thủy của nó và bảo vệ, thu hút tài lộc của cải về cho gia đình, chính bản thân bạn.

– Tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng dải duy băng có màu đỏ và được sư thầy “chú” theo thông tin, công việc của gia chủ, sau đó lựa chọn ngày và giờ đẹp thêm cả phương vị tốt để cho gia chủ có thể tự tay an vị con Tỳ hưu tại nhà mình hay nơi kinh doanh và sẽ mở mắt khai quang Tỳ hưu, để “chú” cho Tỳ hưu được tốt nhất là Tỳ hưu được đặt ở trên điện Tam Bảo của chùa cho Tỳ hưu hấp thụ linh khí một cách tốt nhất.

– Một điều các bạn chú ý là các sư thầy chỉ sử dụng mật tông và sử dụng cảm xạ học để “chú” trên linh vật Tỳ Hưu, chọn cho gia chủ ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị cho linh vật, còn công việc mở mắt cho ông Tỳ hưu để có thể nhận dạng chủ thì phải làm tại chính nhà mình khi thời điểm ngày và giờ đẹp tới mà hôm trước thầy đã cho nên không hề có chuyện các thầy trên chùa lấy mất lộc của bạn, chỉ là Sư thầy giúp bạn làm sao được nhiều sự may mắn và tài lộc cho mình nhất.

Cách để khai nhãn tỳ hưu phong thuỷ tại nhà

– Bạn nên chọn lựa giờ và ngày đẹp.

– Đặt ông Tỳ Hưu quay đầu về phía Thần Tài.

– Đứng ở phía sau ông Tỳ Hưu, hai bàn tay chắp vào như hình dấu +, mắt nhắm nhẹ và cầu điều bản thân muốn, chú ý phải thành tâm thì lời nguyện cầu mới linh.

– Sau khi ước xong, xoay Tỳ Hưu về phía mình.

– Lấy khăn bông thấm thêm một chút nước chè điểm nhẹ vào mắt Tỳ Hưu, mắt trái trước mắt phải sau và lặp lại điều này 3 lần.

– Tiếp theo tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái của tay phải xoa nhẹ đầu Tỳ Hưu, xoa từ trước ra sau và cũng lặp lại 3 lần.

– Thả lỏng tai tỳ hưu, tháo sợi dây vải đỏ ở cổ ông Tỳ Hưu để bắt đầu ăn tiền. Và việc khai nhãn cho tỳ hưu chính thức được hoàn tất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *