Công dụng của tỳ hưu trang sức đối với vận mệnh của người đeo

Do đó nếu muốn sắm cho mình một bức hãy nhờ đến tư vấn của các chuyên gia phong thủy để có thể lựa chọn được những sản phẩm không chỉ là đồ trang sức mà còn đem lại may mắn cho mình.
t-hu-ruby
Thời gian gần đây, trang sức bằng đá quý được rất nhiều người quan tâm. Theo xu hướng đó, không ít người cũng sắm cho mình một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ bằng đá quý đặc biệt là tỳ hưu trang sức nhưng chưa chắc tất cả mọi người đã hiểu được công dụng của những con tỳ hưu trang sức đó.
Giới thiệu sơ qua về tỳ hưu trang sức thì đó là những chiếc vòng tay, vòng cổ hoặc nhẫn có đính thêm một con vật nhỏ có đặc điểm là có mặt giống con lân đực, nhưng lại có râu, mông to, miệng rộng, thân gấu hoặc hổ, đuôi dài và lông đuôi rậm.
Tỳ hưu là linh vật phong thủy đem lại rất nhiều may mắn cho con người, một số công dụng chủ yếu về mặt tâm linh của tỳ hưu phải kể đến:
– Tỳ hưu theo quan niệm của người xưa là con vật hút vàng bạc, châu báu, của cải cho gia chủ, nên người sở hữu tỳ hưu trang sức sẽ may mắn về đường công danh, sự nghiệp.
– Tỳ hưu giúp chủ nhân tránh khỏi tà ma, loại trừ sát khí, giúp con người tránh xa những điều bất lợi, mang lại cho con người những cơ hội để thăng tiến…
Tỳ hưu trang sức còn có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Bởi vì tỳ hưu làm từ các loại đá quý 100% tự nhiên mà hầu hết các loại đá tự nhiên đều mang năng lượng lớn, hấp thụ linh khí của đất trời. Mỗi loại đá tỳ hưu lại có tác dụng khác nhau trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Do đó nếu muốn sắm cho mình một bức tỳ hưu trang sức hãy nhờ đến tư vấn của các chuyên gia phong thủy để có thể lựa chọn được những sản phẩm không chỉ là đồ trang sức mà còn đem lại may mắn cho mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *