Vòng phong thủy và những điều nên biết

Tuổi của mỗi người cũng sẽ quyết định đến loại đá quý bạn nên sử dụng. Vì thế bạn phải biết mình tuổi gì ? để lựa chọn cho phù hợp.
FS6355-10249-4

Thành công, hạnh phúc hay thăng tiến trong sự nghiệp là điều mà bất kì ai cũng muốn có. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân thì nhiều người cũng trông chờ vào những yếu tố bên ngoài để đạt được điều đó. là một trong số ít lựa chọn có thể giúp nhiều người có may mắn và đạt được nhiều công danh, sự nghiệp tấn tới. Tuy nhiên, đang có rất nhiều người hiểu sai và lầm tưởng về tác dụng kì diệu của . Bài viết này sẽ cho chúng ta thấy một số điểm cần lưu ý để hiểu đúng đắn hơn

Tác dụng vòng phong thủy

Mỗi loại vòng phong thủy sẽ có một tác dụng khác nhau, không phải cái nào cũng như nhau. Rất nhiều người nghĩ chúng đều có chung ý nghĩa về sức khỏe và tinh thần nên đổ xô đi mua mà không tìm hiểu kĩ. Bạn cần xem xét mình đang có nhu cầu gì: chữa bệnh, cần may mắn, muốn tài lộc… và tìm loại vòng có thể hỗ trợ điều đó cho bạn.

Phù hợp cung – mệnh

Mỗi người sẽ có một cung – mệnh khác nhau. Mỗi trang sức phong thủy cũng chỉ tương ứng với một số cung – mệnh khác nhau. Mỗi màu sắc cũng phát huy tác dụng lớn nhất nếu phù hợp. Vì thế bạn phải xem thử mình có cung gì, mệnh gì, thích hợp đeo vòng có màu sắc gì, loại đá nào…

Phù hợp tuổi

Tuổi của mỗi người cũng sẽ quyết định đến loại đá quý bạn nên sử dụng. Vì thế bạn phải biết mình tuổi gì ? để lựa chọn cho phù hợp.

Đối tượng phù hợp

Rất nhiều đối tượng khi mang vòng phong thủy sẽ tạo ra tác dụng phụ thậm chí nguy hiểm tới sức khỏe và tác động không tốt tới tâm linh. Có trường hợp còn bị phản tác dụng, tiền tài bay ra khỏi nhà, vận rủi đến thường xuyên… Hoặc một số người đang mang bệnh này không phù hợp loại vòng này nhưng vẫn cứ sử dụng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *