Tiêu chuẩn để có thể lựa chọn được tỳ hưu tốt

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể chọn được Tỳ Hưu phát huy được hết sức mạnh để phò trợ cho bạn về tiền bạc. Hãy tham khảo trước khi quyết định mua Tỳ Hưu về nhé!
Con ? Hầu như khi nhắc đến câu hỏi này thì đa số ai cũng biết đến con linh vật tuyệt vời này. Và đôi khi, khách hàng khi đi mua Tỳ Hưu đơn giản vì họ biết con ?. Và hiểu được ý nghĩa của nó ra sao trong phong thủy?. Nhưng liệu bạn đã sở hữu con tỳ hưu thật hay chưa? Cái thật ở đây là chất liệu làm nên con tỳ hưu và đặc điểm của nó có thực sự phò trợ được cho bạn về tài lộc hay không?

1

 

Thứ nhất: Trước khi bạn mua hàng hãy quan sát thật kĩ những đặc điểm đáng chú ý nhất của con tỳ hưu. Đó là: Tỳ Hưu miệng càng rộng càng tốt, có cánh, có sừng, bụng to, đặc biệt là không có hậu môn. Bạn nên cận thận vì đôi khi xuất hiện một số con tỳ hưu có hậu môn, không phải vì người làm lỡ tay, mà là cố tình đục một lỗ nhỏ. Điều đó cũng không khó hiểu lắm vì người ta vẫn quan niệm rằng: “không phải cứ ai cầu là của cải có thể đến ngay được”, nên nếu bạn lỡ có mua một con tỳ hưu như vậy mà tài lộc chưa có thì bạn cũng hiểu là duyên tài lộc của bạn chưa đến đấy thôi.

Con tỳ hưu là gì?

Thứ hai: Bạn nên hiểu rằng “tiền nào thì của đó”, vì thế Tỳ Hưu làm bằng chất liệu là “ngọc” bao giờ cũng tốt về phong thủy nhất, và nó sẽ phát huy sức mạnh của mình ngay sau khi được khai quang. Vì “Ngọc” là loại đá quý tự nhiên, được tích tụ hàng vạn, hàng nghìn năm tinh hoa của đất trời, dưới những điều kiện địa hình, địa chất khác nhau, loại đá quý tự nhiên này luôn tác động tốt đến sức khỏe của con người hơn hẳn các chất liệu khác.

Hơn nữa, qua quá tình nghiên cứu và thực tiễn hàng trăm năm sử dụng Tỳ Hưu, các nhà phong thủy đã chứng minh được là Tỳ Hưu làm bằng đá quý tự nhiên phát huy công dụng tốt nhất so với khi làm bằng các chất liệu khác. Ngày này, ai cũng muốn thỉnh cho mình một con tỳ hưu, nắm bắt được xu hướng này mà hiện nay hàng loạt các cửa hàng bán tỳ hưu làm bằng các chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, thạch cao, bột đá… Nhưng bạn hãy cân nhắc một chút, vì nếu bạn muốn của cải của mình được may mắn về tiền tài lâu dài và giữ lại được của cải trong nhà thì đừng nghi ngại khi bỏ thêm một chút tiền để thỉnh một ông Tỳ Hưu làm bằng “ngọc” về nhà.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể chọn được Tỳ Hưu phát huy được hết sức mạnh để phò trợ cho bạn về tiền bạc. Hãy tham khảo trước khi quyết định mua Tỳ Hưu về nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *