Cách giúp bạn chọn được tỳ hưu theo mệnh chuẩn nhất để được nhiều may mắn

Thường thì người ta sẽ ưu tiên chọn tỳ hưu có màu tương sinh trước, rồi mới đến tương hợp với mệnh của mình sau

.1200_8_500
Khi mà những kiến thức cơ bản về việc chọn tỳ hưu sao cho đúng chất liệu, sao cho đúng với đặc điểm của nó ngày càng phổ biến thì việc chọn tỳ hưu theo mệnh sẽ là một kiến thức vô cùng giá trị đối với bạn.

Việc chọn tỳ hưu theo mệnh sẽ giúp bạn cân bằng yếu tố ngũ hành, cũng như làm tăng thêm dòng năng lượng, đạt được trạng thái thể chất và tinh thần sung mãn trong chính bản thân mình; giúp cho công việc, cuộc sống được suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

Vậy làm thế nào để chọn tỳ hưu theo mệnh một cách hợp lý? Sau đây sẽ là hai cách giúp bạn làm được điều đó.

Chọn tỳ hưu giúp tương sinh, tương hợp với mệnh của mình.

Trong ngũ hành có 5 hành gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi hành lại đại được đại diện bởi những màu sắc khác nhau. Ví dụ như màu vàng là đại diện cho hành Kim; màu đỏ là đại diện cho hành Hỏa… Chú ý rằng không phải mỗi hành chỉ được đại diện bởi một màu mà còn có thêm một số màu khác nữa.

Bạn có thể chọn những con tỳ hưu có màu đại diện cho hành tương sinh, tương hợp với mệnh của mình. Ví dụ bạn mệnh Kim, chọn tỳ hưu có màu tương hợp với mệnh của mình tức là chọn tỳ hưu có màu vàng – đại diện cho hành Kim; còn nếu bạn chọn màu tỳ hưu tương hợp với mệnh của mình thì bạn phải chọn tỳ hưu màu đỏ – đại diện cho hành Hỏa, bởi vì Hỏa sinh Kim.

Thường thì người ta sẽ ưu tiên chọn tỳ hưu có màu tương sinh trước, rồi mới đến tương hợp với mệnh của mình sau.

Chọn tỳ hưu giúp cân bằng ngũ hành trong cơ thể mình.

Con người hay vạn vật trong vũ trụ không chỉ được tạo nên bởi một hành duy nhất, mà đó là sự tổng hòa của ngũ hành. Bởi vậy khi nói một ai đó mệnh Kim thì không có nghĩa là trong cơ thể họ chỉ có các yếu tố của hành Kim, mà nó có nghĩa là trong cơ thể người đó thì Kim là hành vượng nhất, trội nhất so với các hành còn lại. Bên cạnh hành vượng nhất thì người ta cũng có những hành bị yếu, hoặc khuyết.

Trong ngũ hành, trạng thái cân bằng âm dương, ngũ hành là một trạng thái vô cùng lý tưởng. Bởi vậy nếu bạn bị yếu hoặc khuyết một hành nào đó, bạn cần phải bổ sung, tăng cường cho hành đó để đạt đến trạng thái cân bằng ngũ hành. Ví dụ bạn yếu hoặc khuyết hành Kim, bạn nên chọn tỳ hưu màu vàng để tăng cường, bổ sung cho hành Kim.

Đó là hai cách để bạn có thể chọn tỳ hưu theo mệnh của mình, giúp đạt được trạng thái phong thủy tốt nhất. Và thêm một điều chú ý nữa, đó là hãy chọn màu tỳ hưu theo cách thứ nhất trước và không chọn những con tỳ hưu có màu tương khắc với mệnh của mình bạn nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *