Cần lưu ý trong cách đặt tỳ hưu phong thuỷ để thêm tài

Nếu cần dùng tỳ hưu để hoá giải ngũ hoàng đại sát thì cách đặt tỳ hưu là hai con ở phía sau cửa chính cho đầu hướng ra phía trước sẽ được.

khai-quang-ty-huu

Tỳ hưu là linh vật được nhiều người thỉnh về với mong muôn làm ăn phát tài, tiền của vào nhà. Ngoài việc chọn tỳ hưu làm sao cho hợp với mệnh của gia chủ, người dùng thì còn phải chú ý về cách đặt tỳ hưu ở trong nhà hoặc cách sử dụng tỳ hưu, và cách đặt tỳ hưu như thế nào cho đúng mới mang lại may mắn nếu không thì tỳ hưu sẽ phản lại tác dụng.

Tỳ Hưu để có tác dụng tốt và trở nên linh nghiệm thì cần phải được chế tác bằng những loại đá quý từ tự nhiên.

Khi thỉnh tỳ hưu về nhà bạn cũng cần phải biết cách xoa tỳ hưu, xoa tỳ hưu có ý nghĩa để cho nó có thể nhận biết chủ nhân của mình là ai, để biết mà mang lộc tới cho người chủ của nó, sau đó tiếp tục xoa miệng tỳ hưu như là cho nó ăn để thể hiện tình cảm của bản thân đối với nó và xoa xuống cánh cho nó phù trợ chủ nhân nhanh thăng quan tiến chức.

Cách đặt tỳ hưu là: Khi đặt Tỳ Hưu, cần chú ý đặt đầu Tỳ Hưu phải quay hướng ra phía cửa chính hoặc cho hướng ra cửa sổ ngôi nhà để thu hút tài khí khắp bốn phương. Và điều tất nhiên là khi đặt bất cứ vật phẩm phong thuỷ nào vào trong nhà của bạn, điều cần phải ghi nhớ : chọn ngày giờ tốt để đặt tỳ hưu.

Nếu cần dùng tỳ hưu để hoá giải ngũ hoàng đại sát thì cách đặt tỳ hưu là hai con ở phía sau cửa chính cho đầu hướng ra phía trước sẽ được.

Nếu bạn dùng tỳ hưu đeo hoặc mang trên người điều cần chú ý nhất chính là không được dùn tay sờ vào các ô phận của tỳ hưu như mắt, răng, lưỡi, vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng ăn vàng bạc của tỳ hưu. đừng mang tỳ hưu mình đang dùng đi cho, biếu hay tặng cho ai bởi như thế chính là cho đi tiền bạc, giàu sang của chính mình. Khi bạn đi ngủ đừng quên tháo tỳ hưu ra và cất đi, kị nhất là đeo trong khi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *