Ấn tượng với vòng tay thạch anh xanh lục trên thị trường

Giải tỏa căng thẳng, kiềm chế những cơn nóng giận, hóa giải những xích mích, bất hòa, giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như xã hội.

s6087-chuoi-mat-meo-hat-xoan-1

Thạch anh xanh lục là một trong những loại đá quý đẹp nhất, có giá trị nhất trong các loại đá quý màu xanh lục. Vì thế, vòng tay thạch anh xanh lục mang một đẹp quyến rũ kỳ lạ, trở thành trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích và săn lùng. Cùng Đá Quý 68 tìm hiểu những đặc điểm ấn tượng của vòng tay thạch anh xanh lục nhé!

Vòng tay thạch anh xanh lục mang màu xanh của cỏ cây, là màu của mẹ thiên nhiên, là biểu tượng của sự sống trường tồn, vĩnh cửu. Sắc xanh dịu êm khiến người ta có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, đem lại sự bình yên trong tâm hồn.

Vòng tay thạch anh xanh lục tại cửa hàng Đá Quý 68 có rất nhiều mẫu mã tùy thuộc vào cách khắc tạo hình đá (tròn, dẹt, oval, trái tim,…) và cách kết hợp với các loại đá quý khác hay các phụ kiện kim loại được mix đầy tinh tế. Vì vậy, dù bạn là người thích sự đơn giản hay yêu sự cầu kỳ, tỉ mỉ, khác biệt, bạn cũng có thể dễ dàng chọn được một chiếc vòng tay thạch anh xanh lục phù hợp.

Vòng tay thạch anh xanh lục có rất nhiều tác dụng đặc biệt như:

– Giải tỏa căng thẳng, kiềm chế những cơn nóng giận, hóa giải những xích mích, bất hòa, giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như xã hội.

– Đem lại sức khỏe, may mắn, giàu sang cho chủ nhân.

– Kích thích chí tiến thủ, tăng thêm sức mạnh cho con người để vượt qua mọi thách thức, khó khăn, thay đổi cục diện tình thế.

– Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Vòng tay thạch anh xanh lục là gợi ý hoàn hảo cho những người mệnh Mộc và Hỏa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *