Bàn làm việc và cách bố trí các vật dụng theo phong thủy bàn làm việc

Vị trí thứ 3 là nơi thể hiện tình yêu. Một lọ hoa tươi sẽ mang lại may mắn, giúp bạn tìm được nửa kia của mình nếu bạn đang độc thân. Còn nếu bạn đã có một nửa còn lại rồi thì đó sẽ là nơi đặt tấm ảnh chụp chung hai người.

phong-thuy-ban-lam-viec

Sắp xếp và bố trí lại bàn làm việc theo nguyên tắc giúp nâng cao sự giàu có và hiệu quả của công việc. Nếu bạn để bàn làm việc bừa bộn, điều đó đã làm cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn dòng năng lượng.

Vậy đồ đạc cần bố trí thế nào cho hợp phong thủy bàn làm việc?

Việc đầu tiên cần làm loại bỏ những thứ không cần thiết và sắp xếp lại những thứ cần thiết gọn gàng , dễ tìm khi cần.

Giờ chúng ta bắt đầu sử dụng thuật phong thủy:

1 . Vị trí thứ 1 là nơi tượng trưng cho tiền bạc. bạn nên đặt ở đó những vật có giá trị như đá quý, ngọc,… hoặc thiết thực hơn là chiếc máy tính thân yêu của bạn.

2 . Vị trí thứ 2 là nơi thể hiện danh tiếng và uy tín. Một chiếc card visit hay bức ảnh lưu niệm chụp khi bạn ký kết hợp đồng thành công nào đó sẽ rất thích hợp cho vị trí này.

3 . Vị trí thứ 3 là nơi thể hiện tình yêu. Một lọ hoa tươi sẽ mang lại may mắn, giúp bạn tìm được nửa kia của mình nếu bạn đang độc thân. Còn nếu bạn đã có một nửa còn lại rồi thì đó sẽ là nơi đặt tấm ảnh chụp chung hai người.

4. Góc thứ 4 tượng trưng cho gia đình. Đó là nơi bạn có thể thấy cả gia đình trong một bức ảnh giúp gia đình bạn hạnh phúc, hòa thuận trong cả năm nay.

5 . Sức khỏe sẽ ở vị trí thứ 5. Giữ cho vị trí này luôn gọn gàng khiến bạn thoải mái hơn khi làm việc. ngoài ra thì bạn nên giải lao sau một khoảng thời gian giúp sức khỏe của bạn tốt hơn để tiếp tục công việc.

6. Vị trí của sức sáng tạo. một cuốn tạp chí, một cuốn sách có liên quan về sáng tạo hoặc thứ mà chính bạn sáng tạo ra có thể khơi gợi sự sáng tạo nơi bạn, đặc biệt khi bạn đang làm công việc đòi hỏi tính sáng tạo.

7. Góc thứ 7 theo phong thủy bàn làm việc thì tượng trưng cho kiến thức. bạn là học sinh, sinh viên hoặc là người đang học lên cao hay đơn giản muốn là người hiểu biết hơn thì nên đặt ở vị trí này một cuốn sách nào đó về lĩnh vực mà bạn quan tâm.

8. Thứ 8 là sự nghiệp. bạn muốn sự nghiệp thăng tiến hay đang gặp bế tắc ? những câu nói nổi tiếng của các vĩ nhân sẽ tạo đông lực để bạn tiến lên phía trước. vì vậy hãy đặt nó ở vị trí này để bạn đọc nó bất cứ khi nào.

9. Góc cuối cùng hay góc thứ 9 tượng trưng cho quý nhân. Một cuốn sổ danh bạ số điện thoại những người thân nhất hoặc những người có khả năng giúp bạn sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn đang gặp phải.

Hi vọng các bạn sẽ có một không gian làm việc tốt nhất khi áp dụng phong thủy bàn làm việc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *