Tác Dụng Chính Của Đá Lapis Lazuli và ý nghĩa phong thủy

Nếu dùng đá để chế tác thành trang sức như nhẫn, vòng tay hay lắc tay có thể giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ và tự tin.

cung-thien-binh-hop-voi-loai-da-nao-4

Lapis Lazuli là những tinh thể đá có màu xanh dương xen lẫn với các chấm có màu sắc khác như trắng, nâu… Và đá có thể tìm thấy tại các nước Nga, Chi Lê, Mỹ hay vùng núi tại Pakistan và Afghanistan.

Người ta tin rằng đến từ thiên đường nên có vẻ đẹp vô cùng đặc biệt và nhiều tác dụng có ý nghĩa về tâm linh.

Ý nghĩa phong thủy

Người Ai Cập cổ đại thường tôn thờ và đặt Lapis Lazuli trong các đền thờ để tỏ lòng thành kính với Đức Chúa Trời (bởi vì người ta nghĩ đá có nguồn gốc từ Thiên Đường). Đồng thời họ cũng hay đặt đá bên cạnh người đã ra đi với hi vọng viên đá có thể bảo vệ người trên Thiên Đường.

Nếu dùng đá để chế tác thành trang sức như nhẫn, vòng tay hay lắc tay có thể giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ và tự tin.

Nhiều tín đồ Phật giáo cho đá Lapis Lazuli có thể xua tan sự ốm yếu, khiến một người trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt đồng thời hình thành sự chân thành và có thể tin cậy.

Trang sức Lapis Lazuli tại nhiều nơi được coi là biểu tượng của sự thật lòng. Người nào mang đá trên tay sẽ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người xung quanh.

Nếu Lapis Lazuli kết hợp với các viên đá khác có thể thanh lọc tạp chất trong cơ thể và tâm hồn.

Vòng tay làm từ Lapis Lazuli có thể điều hòa tính cách, xua tan sự giận dữ và khiến đầu óc minh mẫn lúc làm việc. Ngoài ra, đá còn giúp bạn trở nên tự tin và làm chủ cảm xúc bản thân, đem lại sự mạch lạc rõ ràng trong lời nói. Đá còn có thể trừ tà, chống kẻ tiểu nhân đem tới may mắn và thuận lợi trong công việc.

Tác dụng chữa bệnh

Cho Lapis Lazuli tiếp xúc với trán có thể giúp ta tiếp xúc với quyền năng vô hạn khiến tâm hồn được mở rộng, tầm nhìn thông suốt và tăng năng lực ngoại cảm và trực giác.

Đeo đá thường xuyên dưới dạng dây chuyền sẽ nạp năng lượng cho vùng ngực, tránh mắc các bệnh về họng, cổ, tai, thanh quản, phổi, ngực và tuyến ức đồng thời giảm đau và làm dịu mắt vết sưng tấy, cải thiện và nâng cao hệ miễn dịch và năng lực phục hồi.

Đá Lapis Lazuli còn có tác dụng giảm đau, ngủ ngon, chống hoa mắt và tẩy uế.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *