Thạch anh trắng có tác dụng và ý nghĩa như thế nào?

Đây là tác dụng dễ nhận biết nhất của . Không khó để nhận ra những chiếc vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền được chế tác tinh xảo từ đá được bày bán ở hầy hết các cửa hàng trang sức. Vẻ lấp lánh của

p1020827

Thạch anh là loại đá quý quen thuộc, được biết đến với vai trò là trang sức hoàn mỹ cho phái đẹp. Trong các loại thạch anh thì thạch anh trắng được ưa chuộng hơn cả với màu trắng trong là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím, thể hiện sự cân bằng viên mãn. Chính vì thế, thạch anh trắng được gọi là “Thạch anh Đế Vương”.

Thạch anh trắng có rất nhiều tác dụng, có thể kể đến như:

1. Làm đẹp

Đây là tác dụng dễ nhận biết nhất của thạch anh trắng. Không khó để nhận ra những chiếc vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền được chế tác tinh xảo từ đá thạch anh trắng được bày bán ở hầy hết các cửa hàng trang sức. Vẻ lấp lánh của thạch anh trắng hiến các chị em khó lòng từ chối bất cứ một món đồ trang sức nào được làm từ nó.

2. Chữa bệnh

Thạch anh trắng có thể được dùng để chữa bệnh đãng trí, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn, ghi nhớ dễ dàng hơn. Thạch anh trắng còn có thể được sử dụng để xoa dịu hay làm tan biến sự căng thẳng, mệt mỏi, làm tăng sự tập trung và thúc đẩy tư duy phát triển.

Thạch anh trắng hỗ trợ tốt cho tủy sống, giúp điều trị thiếu máu cục bộ và giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, nó còn có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Với sự trợ giúp của thạch anh trắng, người ta có thể đẩy lùi những cơn đau đầu và từ đó điều trị stress.

Do đặc tính lạnh nên đá thạch anh cũng có thể làm giảm cơn sốt.

3. Mang lại may mắn về phong thủy

Thạch anh trắng là đá của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng làm tăng sự nhún nhường, tính khiêm tốn ở nam giới và tôn vinh vẻ ngây thơ, trong trắng ở nữ giới.

Thạch anh trắng còn có tác dụng hóa giải sát khí, từ trường xấu. Khi tiếp xúc với những luồng năng lượng xấu, thạch anh trắng sẽ đẩy lùi và ngăn chặn nó ảnh hưởng đến cơ thể người đeo.

Trên đây là những tác dụng của thạch anh trắng. Hi vọng bạn sẽ thấy hữu ích với những gì chúng tôi chia sẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *