Chọn dây chuyền mặt phật di lặc theo mệnh mổi người

Hỏa tương ứng với 3 màu sắc chính là đỏ – hồng và tím tạo ra một sự cuồng nhiệt, say mê và tăng tính trách nhiệm cho chủ nhân. Ta cũng nên kết hợp thêm màu sắc của mệnh Thổ và Mộc như vàng, nâu hoặc xanh lục.

phat-ngan-tay-myanmar-s859-1

Dây chuyền mặt phật di lặc không những là một trang sức của các tín đồ Phật giáo yêu thích mà cả những người yêu thích phong thủy cũng rất ưa chuộng. Nhưng để mặt phật phát huy hết tác dụng của nó thì chúng ta phải chọn được loại hợp với mệnh bản thân.

Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách chọn dây chuyền mặt phật di lặc theo mệnh của mỗi người.

Mỗi người sinh ra đều mang hai mệnh khác nhau là mệnh Sinh và mệnh Cung, vì thế để chọn dây chuyền hợp phù hợp ta có thể chọn một trong hai mệnh đó. Và phong thủy có 5 mệnh chính là Mệnh Kim – Mệnh Thủy – Mệnh Mộc – Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ. Mỗi mệnh tương ứng với một loại màu sắc và ý nghĩa mang lại khác nhau.

Mệnh Kim

Màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ là màu trắng và màu xám với ý nghĩa một cuộc sống đơn giản, gần gũi và hòa hợp với mọi người. Và ta có thể chọn chất liệu thạch anh hoặc mã não trắng hay sò hóa ngọc để làm mặt phật di lặc.

Vì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim nên ta cũng có thể chọn mặt phật màu xanh lam, đen hoặc vàng hay nâu. Những màu này vừa hợp phong thủy lại vừa giúp cho cuộc sống ấm áp hơn, vui nhộn hơn và không bị lẻ loi cô độc.

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy bao gồm hai màu sắc chính là xanh lam và màu đen, chúng tạo ra một vẻ đẹp tươi mát và cực kì lôi cuốn cho người sở hữu. Bên cạnh đó ta cũng có thể phối hợp thêm các màu sắc của mệnh Kim hoặc Mộc đó là trắng, xám hoặc xanh lục. Bạn có thể chọn chất liệu mặt phật từ mã não đen, thạch anh đen, ngọc lam hay đá có màu trắng và xanh lục.

Mệnh Mộc

Màu xanh lục là đặc trưng chính của người mệnh Mộc. Chúng ta hãy chọn màu xanh – một màu của cây cối thiên nhiên, mang hơi thở tươi mát của núi rừng, để tăng cường sức khỏe và sáng khoải tinh thần nhé. Chúng ta có thể kết hợp thêm với màu sắc của mệnh Hỏa hay Thủy như đỏ, tím, hồng, đen hoặc xanh lam.

Mệnh Hỏa

Hỏa tương ứng với 3 màu sắc chính là đỏ – hồng và tím tạo ra một sự cuồng nhiệt, say mê và tăng tính trách nhiệm cho chủ nhân. Ta cũng nên kết hợp thêm màu sắc của mệnh Thổ và Mộc như vàng, nâu hoặc xanh lục.

Mệnh Thổ

Thổ tương ứng với màu vàng và nâu của đá mắt hổ. Một chất liệu hoàn toàn phù hợp để tạo dây chuyền mặt phật di lặc. Vì Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ nên cũng có thể kết hợp màu trắng, xám hoặc đỏ, hồng hay tím.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *