Đặt tên công ty theo phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành

Gỉa sử tên công ty bạn là “ Chiến Thắng “ thì nó lại mất cân bằng về âm dương vì Chiến và Thắng là hai vần trắc nên tên công ty thuần dương. “ Minh Long “ là một ví dụ về cái tên đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương.

cong-ty-co-phan-phat-trien-nguon-nhan-luc-lod

Đặt tên cho công ty theo cách thông thường đã khó thì việc đặt cũng không dễ dàng gì. Tương lai của công ty sau này phụ thuộc rất nhiều bởi cái tên của nó. Ngoài việc quan tâm tới các yếu tố định lượng tên công ty như : dài, ngắn, … Các yếu tố định tính của tên công ty như : dễ đọc, gây ấn tượng, tạo sự tò mò,dễ hiểu, dễ nhớ, hài hước… Thì không được bỏ qua các nguyên tắc nhất định trong phong thủy. Vì thế nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn tìm tên cho công ty thi không nên tìm hiểu .

Thực hiện các bước sau sẽ giúp bạn có tên công ty theo phong thủy như ý muốn.

Bước 1 : Cân bằng âm dương trong theo phong thủy.

Gỉa sử tên công ty bạn là “ Chiến Thắng “ thì nó lại mất cân bằng về âm dương vì Chiến và Thắng là hai vần trắc nên tên công ty thuần dương. “ Minh Long “ là một ví dụ về cái tên đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương.

Bước 2 : Tiến hành lập quẻ

Lập quẻ bằng cách tính số, muốn tính được số cần đếm số lượng chữ cái trong tên công ty.

Chia tên công ty thành 2 phần : phần ít và phần nhiều. Ví dụ từ “ Thành Công “ được phân làm thành “ Thành “ và “ Công “ , với tên có 3 từ như “ Tân Hiệp Phát “ thì phần nhiều là “ Tân Hiệp “, còn phần ít là “ Phát “ .

Đếm số bằng cách tính mỗi chữ cái là 1, đơn vị, dấu cũng được tính là 1, đơn vị các móc của các thì không tính. Ví dụ như “Thành Công “ có phần nhiều / phần ít là 6/6 , “ Tân Hiệp Phát “ có phần nhiều / phần ít = 8/5.

Dựa vào Tiên Thiên Bát Quái ta có :

phần nhiều / phần ít của “ Chiến Thắng “ = 6/6 là quẻ Thuần Khảm

phần nhiều / phần ít của “ Tân Trọng Minh “ = 9/4 là Thiên Lôi Vô Vọng

Bước 3 : Đoán ý nghĩa quẻ dựa trên các số vừa lập được.

Quẻ Vô Vọng có ý nghĩa không tốt, xấu về lâu dài.

Nếu tên quẻ là Quẻ Phệ Hạp thì lợi ích công ty chỉ mang tính ngắn hạn, về lâu dài thì nên tìm một cái tên khác.

Ngoài 3 bước trên còn lưu ý xem xét quẻ của tên công ty có hợp với mệnh cung của chủ công ty đó không. Nếu mệnh của bạn – chủ công ty là Đông Tứ Mệnh thì quẻ tên công ty là Khảm, Ly, Chấn, Tốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *