Tác dụng của vòng tay thạch anh đen bạn nên quan tâm nhiều

Đem lại may mắn trong tình duyên, thắt chặt quan hệ vợ chồng, cải thiện tình cảm và mối quan hệ của người chủ nhân với người khác.

92502_0_body_4

là loại thạch anh rất quý hiếm, có năng lượng rất mạnh so với các loại thạch anh khác. hình thành ở nhiệt độ và áp suất rất cao trong thiên nhiên nên có nhiều rạn trong lòng đá, rất hiếm gặp và khó chế tác. Đặc biệt vì không có số lượng lớn để mài công nghiệp, nên muốn sở hữu vòng tay , bắt buộc phải đặt chế tác thủ công từ thô. Để gia công được những chiếc vòng tinh xảo, người nghệ nhân phải mất rất nhiều công sức, đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ từng chi tiết do đó những chiếc vòng tay làm từ rất có giá trị. Không những thế nó còn mang lại công dụng lớn cho người sử dụng.

Đối với sức khỏe:

Tác dụng đặc biệt nhất của thạch anh đen chắc phải kể đến khả năng cai nghiên ma túy

Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.

Có ảnh hưởng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống, giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Sử dụng giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ, ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay lo âu, suy nghĩ.

Thạch anh đen còn giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.

Hóa giải hiện tượng bóng đè.

Đối với phong thủy và gia trạch:

Thạch anh đen được các cụ ngày xưa quan niệm dùng để tránh tà.

Đem lại may mắn trong tình duyên, thắt chặt quan hệ vợ chồng, cải thiện tình cảm và mối quan hệ của người chủ nhân với người khác.

Thạch anh đen còn có tác dụng khử mùi, giải uế khí trong gia đình.

Thạch anh đen giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Đặc biệt, thạch anh đen thường dùng để hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô …

Năng lực của thạch anh đen cực mạnh, giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, rất thích hợp với những người có mệnh Thủy, Mộc, Những chiếc vòng tay thạch anh đen đều, tròn, bóng, đẹp giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần, đồng thời đem lại may mắn trong tình cảm cũng như trong sự nghiệp cho người sở hữu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *