Tác dụng của vòng mã não thiên nhiên trong phong thủy

Nếu đặt một miếng dưới lòng bàn chân khi ngồi thiền sẽ giúp cơ thể giảm hết mệt mỏi, áp lực và tà khí đang ẩn lấp trong cơ thể.

chuoi-ma-nao-xanh-s2056-450-02

Trong số các loại biến thể của đá thạch anh thì mã não được coi là đá có nhiều vân bên ngoài đẹp nhất. Vì thế chúng được ứng dụng khá nhiều trong chế tác nhiều chiếc .

Mã não là biến thể từ đá thạch anh, sinh ra trong tro tàn nham thạch núi lửa phun, sau hàng triệu năm tích tụ. Mã não đá nổi bật với độ dai, nhiều màu sắc và các vân đồng tâm rất đẹp phía ngoài. Đồng thời khi nhìn vào một viên đá mã não chúng ta thấy một lớp mờ ảo cực kì đặc biệt.

Mã não thường được dùng để tạo ra các loại trang sức cho con người như vòng mã não thiên nhiên, nhẫn đeo tay hay vòng cổ, thậm chí là các bức tượng linh vật phong thủy. Chúng được ứng dụng như thế không chỉ vì vẻ đẹp mà còn do nhiều tác dụng kì diệu của mã não tự nhiên.

Một số tác dụng và cách dùng của đá mã não tự nhiên:

Nếu đặt một miếng mã não nhỏ dưới lòng bàn chân khi ngồi thiền sẽ giúp cơ thể giảm hết mệt mỏi, áp lực và tà khí đang ẩn lấp trong cơ thể.

Mã não khi được mài giũa có thể chế tạo thành các tấm bùa có khả năng trừ tà và hộ mệnh.

Tại các nước phương Tây cổ đại, mã não được đặt trên thân cây giúp cây sai quả và chôn mã não xuống ruộng để cầu bội thu mùa màng.

Đặt mã não lên trán, ngực hoặc cổ có thể hạ sốt và giảm đau khi sốt.

Nếu bạn muốn ngủ ngon và không bị ác mộng có thể đặt một miếng mã não xuống dưới gối khi ngủ.

Nếu làm hộp đựng đồ trang sức bằng mã não sẽ làm giảm từ tính của nhiều loại như hoa tai, nhẫn, vòng hay lắc tay,…

Nếu cho trẻ nhỏ tiếp xúc nhiều với mã não thì trẻ sẽ phát triển trí thông minh, linh hoạt và ngoan ngoãn.

Đeo mã não còn giúp tăng khả năng giao tiếp, ngoại giao đồng thời hiệu quả công việc cũng được nâng lên.

Mã não còn có khra năng hạ nhiệt độ cơ thể, vì thế nếu bị sốt hoặc biểu hiện không bình thường hãy dùng mã não lăn nhiều lần lên da.

Đeo vòng mã não thiên nhiên thường xuyên có thể giảm tính bảo thủ, hóa giải áp lực, cãi và hay bất hòa trong cuộc sống. Giúp người đeo cởi bỏ suy nghĩ tiêu cực và ổn định tinh thần, tăng tuổi thọ.

Với những người hay ra mồ hôi ở tay hoặc bị nhiệt tay có thể đeo mã não thường xuyên để giải quyết.

Mã não rêu mốc được người ta cho là có thể giảm căng thẳng, áp lực liên tục đồng thời khiến cơ thể hoạt bát, khỏe mạnh và dễ kết bạn với mọi người hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *