Những cách sử dụng và bài trí Tỳ Hưu đúng phong thủy?

 – Không được mang theo Tỳ Hưu trong lúc ngủ, nhất là khi đang ân ái với vợ, chồng. Tốt nhất nên tháo ra và cất đi trước khi lên giường đi ngủ.
Hiện nay có rất nhiều người đã tìm và thỉnh những chú Tỳ Hưu để cầu tiền tài, may mắn về cho gia đình của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng và bài trí Tỳ Hưu đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ cách sử dụng và bài trí Tỳ Hưu để Tỳ Hưu có thể phát huy được hết linh khí, giúp đem lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

pd-145565108pm

Nên thỉnh Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên

Tại sao Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên lại là tốt nhất? Theo quan niệm của người Hồng Kông, chữ “Vương” nếu thêm một dấu chấm (.) sẽ trở thành chữ “Ngọc”, người dùng ngọc mới là người có cuộc sống thịnh vượng, vương giả. Từ quan niệm đó, người ta cho rằng Tỳ Hưu được làm từ ngọc thì mới linh nghiệm và phát huy được hết linh khí của mình. Ngoài ra, đối với vật phẩm phong thủy nói chung và Tỳ Hưu nói riêng, bạn cần xem trước và chọn ngày giờ tốt để mang về.

Vị trí đặt Tỳ Hưu

Khi sắp đặt Tỳ Hưu, cần phải hướng đầu Tỳ Hưu ra ngoài cửa chính hoặc ra phía cửa sổ để có thể hấp thụ tinh hoa trời đất, chiêu tài tứ phương. Khi bài trí Tỳ Hưu, tuyệt đối tránh 3 điều sau:

1. Không đặt đầu Tỳ Hưu hướng từ ngoài cửa vào trong nhà.

2. Không đặt Tỳ Hưu đối diện gương vì gương có quang sát, sẽ tương khắc với Tỳ Hưu.

3. Không đặt Tỳ Hưu đối nghịch giường, như vậy sẽ gây nguy hại cho chính bản thân mình.

Phương vị đặt Tỳ Hưu

Nếu ngôi nhà của bạn ở phương vị (vị trí mà ngôi nhà tọa lạc) có Ngũ hoàng đại sát kéo tới, bạn cần bài trí Tỳ Hưu ở sau cửa chính, đầu hướng ra ngoài thì có thể trấn áp được sát khí.

Những điều kiêng kỵ khác khi sử dụng Tỳ Hưu

– Nếu đeo, mang Tỳ Hưu bên mình, tuyệt đối không được để tay của mình hoặc của người khác chạm vào mắt, miệng, lưỡi , răng của Tỳ Hưu vì như thế thì Tỳ Hưu sẽ bớt thiêng, mắt sẽ bị mờ, răng miệng sẽ bị mài mòn…

– Không đem biếu hay cho tặng Tỳ Hưu mà mình đã sử dụng, làm như vậy thì bao nhiêu tiền tài, may mắn của mình sẽ bị chuyển qua cho người khác.

– Không được mang theo Tỳ Hưu trong lúc ngủ, nhất là khi đang ân ái với vợ, chồng. Tốt nhất nên tháo ra và cất đi trước khi lên giường đi ngủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *