Những lỗi nội thất phong thủy nên biết khi thiết kế

Đây cũng là điều tối kỵ trong thiết kế . Luồng khí thông thẳng từ cửa chính ra cửa phụ tượng trưng cho việc tiền tài vào lại ra, không giữ lại được.

noi-that-vp

Bạn đang thắc mắc vì sao bản thân không thể tiết kiệm được tiền mặc dù đã cố gắng chi tiêu hợp lý? Có thể, ngôi nhà bạn ở được bố trí không đúng theo phong thủy. Tham khảo những phong thủy khiến bạn hao hụt tài chính để tránh nhé!

1. Đặt gương đối diện với cửa chính

Gương thường được dùng để trừ tà nhưng nếu đặt gương đối diện cửa chính thì lại sinh tà, thu hung khí vào nhà. Đặt gương đối diện cửa ra vào là ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, tiền bạc thất thoát, sức khỏe suy giảm.

gương

Có thể đặt bình phong ở giữa hoặc làm rèm che ở cửa để hạn chế điềm xấu nếu bạn trót bố trí gương đối diện cửa chính.

2. Cửa sổ đối diện cửa chính

Đây cũng là điều tối kỵ trong thiết kế nội thất phong thủy. Luồng khí thông thẳng từ cửa chính ra cửa phụ tượng trưng cho việc tiền tài vào lại ra, không giữ lại được.

Trong trường hợp nhà bạn đã được thiết kế như trên, bạn nên đặt đồng tiền khai quang ngũ đế dưới thảm trước cửa chính để hóa giải vận xui.

3. Bếp thẳng cửa chính

Bếp cũng là nơi không nên bố trí thẳng cửa chính. Bếp là nơi tụ tài lộc của gia đính. Từ cửa chính nhìn thẳng vào bếp là sự xấu, tiền tài dễ tiêu tan.

Để hóa giải lỗi nội thất phong thủy này, bạn nên đặt rèm ở cửa chính hoặc bình phong trước bếp.

4. Nhà tắm sát phòng bếp

Nhà tắm nhiều nước, bếp nhiều lửa. Nước với lửa sát nhau là tạo thế tương khắc, ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của cả gia đình.

Có thể hạn chế sự tương khắc này bằng cách đặt bình Bình An trước nhà tắm hay đôi Kỳ Lân sau cửa nhà bếp.

5. Tường nhà bị nứt

Bạn cần chú ý quan sát tình trạng tường nhà. Nếu tường nhà bị nứt, của cải sẽ theo khe hở đó mà thất thoát ra ngoài.

6. Màu sắc trong nhà không cân bằng

Cân bằng Âm – Dương về màu sắc cũng là điều cần chú ý trong thiết kế nội thất phong thủy và trang trí nhà cửa để tránh hao hụt tài chính.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *