Công dụng của mặt phật di lặc cẩm thạch

Người ta dùng cẩm thạch để tạc lên hình dáng của Phật Di Lặc và dùng làm mặt dây chuyền hay nhẫn để cầu mong bình an và sức khỏe tới cho bản thân và gia đình.

Tiếp xúc với cẩm thạch thường xuyên còn tăng cường chức năng tế bào, tăng sức đề kháng và chống chọi được nhiều bệnh tật.
di-lac-y101

Mặt phật di lặc cẩm thạch là gì ?

Cẩm thạch là một loại đá quý được tạo thành bởi nhiều hạt và sợi nhỏ kết hợp với nhau, tạo nên một viên đá vừa dai vừa đẹp và có thể cắt thành những lát mỏng. Đá thường có màu xanh lục hoặc trắng, đây là đá rất quý và được ứng dụng trong chế tác nhiều loại trang sức.

Phật di lặc là Phật kế thừa Thích Ca Mâu Ni và cũng là Phật xuất hiện cuối cùng trên thế giới này. Phật Di Lặc thường xuất hiện với hình dáng mập mạp, nụ cười hiền hòa, bụng to và phơi ra đồng thời có nhiều trẻ con vây quanh.

Người ta dùng cẩm thạch để tạc lên hình dáng của Phật Di Lặc và dùng làm mặt dây chuyền hay nhẫn để cầu mong bình an và sức khỏe tới cho bản thân và gia đình.

Mặt phật di lặc có những tác dụng gì ?

Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười vì ngài lúc nào cũng cười, vì thế người dân coi ngài là biểu tượng của cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Ngài có thể biến những điều buồn phiền, giận dữ hay căng thẳng của con người trong cuộc sống thành hạnh phúc. Nhiều người tin rằng chỉ cần đứng bên cạnh nụ cười tỏa sáng của Phật thì sẽ luôn gặp hạnh phúc và vui vẻ.

Di Lặc cũng là biểu tượng của niềm vui vô tư lự và sự hài hòa, mỗi khi có chuyện buồn phiền ta chỉ nhần lên khuôn mặt của Phật thì sẽ tự động trở nên vui vẻ. Bên cạnh đó, nếu ta xoa bụng phật sẽ luôn gặp điều tốt lành và có được vận may.

Di Lặc còn được coi là biểu tượng giàu sang và thường đi liền với hình tượng thỏi vàng, đồng tiền và một chiếc túi có rất nhiều tiền bạc châu báu. Thỉnh thoảng Phật cũng đi cùng với quả hồ lô tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ hay một chiếc Gậy như ý, đại diện cho quyền lực.

Người ta hay chọn tượng Phật Di Lặc để đặt trong nhà hoặc tạc trang sức mang bên mình vì nụ cười thoải mái, hả hê của Phật có thể giúp chúng ta có nhiều niềm vui và đạt được mọi sự như ý.

Ngoài ra, sử dụng mặt phật di lặc cẩm thạch còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy từ chất liệu cẩm thạch.

Cẩm thạch chứa nhiều năng lượng và khoáng vật vi lượng có tác động tốt tới da, khí huyết, tăng cường sức khỏe và vận khí.

Nếu đặt cẩm thạch dưới gối có thể giúp đầu óc thông minh, ngủ ngon hơn và cải thiện tuổi thọ.

Tiếp xúc với cẩm thạch thường xuyên còn tăng cường chức năng tế bào, tăng sức đề kháng và chống chọi được nhiều bệnh tật.

Cẩm thạch còn là vật chứng minh sự gắn kết chặt chẽ trong tình duyên vì thế người ta hay làm quà tặng khi yêu nhau.

Đặt mặt phật di lặc cẩm thạch tại bàn làm việc có thể giảm căng thẳng và bất hòa với đồng nghiệp, khả năng hoàn thành kế hoạch tốt hơn. Hay với học sinh nếu đặt phật trên bàn có thể tăng sự hứng thú khi học.

Đó là những tác dụng khá bất ngờ của mặt Phật di lặc cẩm thạch trong phong thủy và cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *